“Đẳng cấp bậc thầy”, PSG trúng số độc đắc trong kỳ chuyển nhượng

Một năm sau khi rời PSV Eindhoven, Xavi Simons sẽ có màn trở lại hoành tráng trong màu áo PSG. Tiền vệ này bị đội bóng thành Paris trả về nhờ điều khoản mua đứt trong hợp đồng. Có mặt trên phim trường RMC, Kévin Diaz hoan nghênh sự lựa chọn của người chơi và ngả mũ trước những người xung quanh.

6 triệu €, đó là những gì nó có giá Xavi Simmons tại PSG. Câu lạc bộ Paris đã xoay sở để đưa tiền vệ người Hà Lan trở lại nhờ điều khoản mua đứt trong hợp đồng của anh. Người chơi rời khỏi cuộc biểu tình PSV Eindhoven đi đến Paris và ký hợp đồng. Nó có thể là một cam kết bốn mùa cho Xavi Simmons. chủ nhật này, Kevin Diaz muốn hoan nghênh quyết định của người chơi.

Xavi Simons đang đi đúng hướng theo Diaz

« Đối với tôi, đó là một lớp học bậc thầy từ đoàn kịch Xavi Simons dành cho tôi mười bốn tuổi. Anh ấy đã chơi một chút vào năm ngoái với PSG và thật ngạc nhiên khi thấy anh ấy mạnh mẽ như vậy ở Eredivisie. Anh ấy đã thể hiện trong một mùa giải rằng đó không phải là đẳng cấp của anh ấy. Tôi hơi ngạc nhiên, tôi đã nghĩ cậu ấy sẽ ở lại PSV. Nhưng với sự ra đi của Van Nistelrooy, dự án của PSV không phải là sáng sủa nhất. Thiếu tham vọng. Anh ấy đã đưa ra lựa chọn này để trở lại PSG. anh ấy có tuyên bố không.

“Anh ấy không quan tâm đến việc ở lại PSG”

Theo như anh ấy, Xavi Simmons phải thực sự được cho mượn trong mùa giải tới. “ Đó là mô hình họ đã làm với Xavi Simons. Tôi không nghĩ cậu ấy nên ở lại PSG. Đầu quân cho RB Leipzig là một bước đi lý tưởng, anh ấy sẽ tiếp tục tiến bộ sau quá trình rèn luyện. Hôm nay, anh ấy không quan tâm đến việc ở lại PSG ” ngã xuống Điaz.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *