Dàn sao mới của OM gây sức ép lên PSG

Kể từ khi Pablo Longoria tiếp quản, OM đã tiếp tục phát triển mạnh. Câu lạc bộ Marseille một lần nữa sẽ nhắm đến một suất tham dự Champions League. Đối với Vitinha, người đã đến vào tháng Giêng năm ngoái, đội Marseille đã có thể đến và làm phiền những gã khổng lồ Paris và đạt đến đỉnh cao. Từ mùa tới?

Năm thứ hai liên tiếp, OM đứng trên bục vinh quang. Thứ ba, câu lạc bộ Marseille sẽ phải chiến đấu để giành lấy suất dự Champions League. Nếu không có vithinhaquá trình đào tạo của anh ấy có thể tốt hơn và diễn ra PSG.

Vitinha cảnh cáo PSG

«LOM sẵn sàng trở thành nhà vô địch trong vài năm tới. Chúng tôi có một cấu trúc tuyệt vời, quy mô của câu lạc bộ là không thể tin được và sự hỗ trợ từ những người ủng hộ là ngoài thực tế. Tiêu đề sẽ đến ” kẻ tấn công người Bồ Đào Nha, người định mang đá của mình đến tòa nhà, nói.

Màn trình diễn XXL từ mùa tới?

« Tôi là một chiến binh không bao giờ bỏ cuộc, đó là điều đã đưa tôi đến đây. Đó cũng là điều sẽ đưa tôi lên một tầm cao mới và giúp CLB ngày càng phát triển. Mùa tới bạn sẽ thấy Vitinha có nhiều kết quả hơn sáu tháng đầu năm ” kể vithinha trong một cuộc phỏng vấn tại Trò chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *