Đại chiến với PSG, lý do được hé lộ

Hoàn toàn căng thẳng với PSG và ban lãnh đạo của họ, CUP đã thông báo rằng họ sẽ tạm dừng mọi hoạt động của mình cho đến khi có thông báo mới. Nhóm những người ủng hộ Paris được cho là đã quyết định thực hiện một bước như vậy vì cuộc họp cuối cùng với những người ra quyết định của câu lạc bộ hoàn toàn không có kết quả.

Giữa đại chiến với PSG, TÁCH đã cố gắng tìm một sự thỏa hiệp trong cuộc họp được tổ chức gần đây. Tuy nhiên, để tin Độicuộc phỏng vấn này đã không dẫn đến nhiều.

CUP thất vọng vì Stade de France và tấm vé

Theo thông tin từ Độiđại diện của Collectif Ultras Paris đã gặp gỡ với Michael Besnard vân vân thời Victoria – giám đốc an ninh và tổng thư ký tương ứng PSG – tối thứ Ba tuần này. Tuy nhiên, các nhà lãnh đạo của Paris đã không đáp ứng tốt các yêu cầu TÁCH. Cụ thể hơn, không có tiến triển nào trong việc từ bỏ kế hoạch mua Sân vận động nước Pháp và thiết kế lại trang web bán lại điểm bán vé. Tuy nhiên PSG đồng ý trở lại áo đấu Gần hơn trong mùa giải 2024-2025, nhưng quyết định này sẽ dẫn đến nhiều điều hơn là chính sách tiếp thị của câu lạc bộ.

CUP dừng mọi hoạt động

Vì thế, TÁCH đã thông báo chấm dứt mọi hoạt động của mình cho đến khi có thông báo mới vào thứ Tư tuần này thông qua một thông cáo báo chí: “Sau cuộc họp giữa ban quản lý câu lạc bộ và lãnh đạo của Collectif Ultras Paris, văn phòng CUP đã quyết định dừng hoàn toàn các hoạt động của chúng tôi, bao gồm bóng ném và bóng nữ cho đến khi có thông báo mới. Một tình huống mà chúng tôi cho là rất nghiêm trọng ở một số khía cạnh không thể xem nhẹ và chúng tôi không có ý định làm tổn hại đến quyền tự do của mình. Chúng tôi đang chờ câu trả lời rõ ràng từ CLB về một số điểm để có thể xem xét lại quan điểm của mình”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *