Đại chiến PSG, ông sẽ đổ thêm dầu

Khi các thành viên CUP tấn công một số thành viên PSG, ban lãnh đạo Paris đã quyết định hành động. Trên thực tế, quả cầu đỏ và xanh cao đã hủy vé của những người ủng hộ họ cho chuyến đi đến Troyes. Sau khi tuyên bố tạm dừng hoạt động cho đến khi có thông báo mới, CUP vẫn có ý định tung ra các hành động chống lại ban lãnh đạo PSG trong những ngày tới.

Những ngày gần đây, các thành viên TÁCH giải phóng sự tức giận của họ. Thực sự là một nhóm ủng hộ PSG tấn công cả Nasser Al-Khelaïfi, Christophe Galtier, Marco Verratti, Leo Messi vân vân Neymar, trong khi CLB rơi vào khủng hoảng từ đầu năm 2023.

CUP biện minh cho cuộc tấn công vào Al-Khelaïfi

Trong khi những người ủng hộ PSG đòi khởi hành Neymar trước nhà anh, ban quản lý Paris quyết định thực hiện các biện pháp quyết liệt. Đúng là tầng lớp thượng lưu PSG hủy 450 vé TÁCH di chuyển đến Troyes. Tin vào việc trở thành nạn nhân “cung cấp phát hành”Những người ủng hộ Paris sẽ bị thuyết phục rằng đó là hành động của ông chống lại Nasser Al-Khelaifi ai đứng sau cuộc phong tỏa này, không phải là một cuộc tấn công vào Neymar.

CUP sẽ xúc phạm một lần nữa

Theo thông tin từ Độicái mà TÁCH sẽ mong đợi PSG hạn chế hành động hơn nữa chống lại Nasser Al-Khelaifi. Do đó, anh ấy quyết định kết thúc các hoạt động của mình cho đến khi có thông báo mới. Tuy nhiên, các bên Tập thể Ultras Paris nhằm mục đích hiển thị các khẩu hiệu chống lãnh đạo mà PSG ĐẾN Paris trong những ngày tới. Sẽ tiếp tục…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *