Đại cách mạng F1, Hamilton hoàn toàn khẳng định

Trong những năm gần đây, một số giải Grand Prix đã được đưa vào lịch F1 gây bất lợi cho các đường đua cũ. GP Pháp đã được thay thế trong năm nay, trong khi Qatar sẽ tổ chức cuộc đua đầu tiên vào ngày 8 tháng 10. Bất chấp tất cả, Lewis Hamilton đánh giá cao cuộc cách mạng này ở F1 và tin rằng thật tốt khi có sự cân bằng giữa bố cục cũ và mới.

Trong những năm gần đây, một số mạch đã xuất hiện trên lịch F1. Các GP Miami vừa tổ chức cuộc đua thứ hai trong lịch sử của nó, vizẢ Rập Saudi còn rất mới (2021) chỉ vậy thôiA-déc-bai-gian (2017). Các Ca-ta cũng sẽ nhận phi công từ F1 lần đầu tiên vào ngày 8 tháng 10. Những tuyến đường mới này mang lại một luồng gió mới cho lịch trình, mặc dù một số tuyến đường cũ phải trả giá cao cho nó, chẳng hạn như GP Pháp, sẽ không diễn ra trong năm nay. Bất chấp tất cả, Lewis Hamilton đánh giá cao việc sắp xếp lại lịch này.

“Tôi hy vọng chúng ta sẽ sớm đến Châu Phi”

« Cá nhân tôi thích hướng đi mà nó cần. Tôi thích những thay đổi mà chúng ta đang thấy. Thật thú vị khi đến những nơi khác nhau trên thế giới và trên những mạch khác nhau. Chúng tôi đã đến hầu hết các châu lục, tôi hy vọng chúng tôi sẽ sớm đến Châu Phi và đó sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời cho toàn bộ rạp xiếc F1 để trải nghiệm văn hóa ở đó. Đó là một thử thách từ quan điểm của một kỹ sư và một phi công, để đi đến một địa điểm mới và tất cả chúng ta đều thích điều đó. “phi công giải thích Mercedes trong các bình luận được báo cáo bởi NextGen-Auto.

“Thật tốt khi có sự cân bằng giữa cả hai”

« Tất nhiên, tôi yêu tất cả các mạch cũ và sẽ luôn chọn các mạch cũ. Có thể trong 20 năm, 30 năm nữa, một đứa trẻ sẽ xem Miami như một chặng đường lịch sử, nhưng điều đó hoàn toàn mới đối với chúng tôi. Nhưng tất cả những tác phẩm kinh điển cũ như Hungary và Silverstone và Circuit Zandvoort và Monza, nó sẽ luôn đặc biệt. Tôi nghĩ điều quan trọng là chúng tôi tiếp tục đưa chúng vào DNA của Công thức 1. Và theo những gì tôi biết, Stefano không có kế hoạch loại bỏ chúng. Thật tốt khi có sự cân bằng giữa hai “có theo dõi Lewis Hamilton. Để xem liệu các mạch huyền thoại khác có chịu chung số phận với Paul Ricard để cho phép khách hàng tiềm năng mới đến F1.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *