Đã xác nhận, PSG đang giải quyết vụ chuyển nhượng 100 triệu euro

Những ngày gần đây, PSG tăng tốc trong vụ Harry Kane. Bị ràng buộc với Tottenham đến năm 2024, tiền đạo 29 tuổi sẽ là tấm bình phong nóng bỏng cho Nasser Al-Khelaïfi, người mới tiếp quản London. Chủ tịch câu lạc bộ Paris gặp Daniel Lévy, ông chủ của Spurs.

có mặt tại tottenham kể từ năm 2013, Harry Kane có thể thay đổi không khí trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay. Trong vài tuần, tiền đạo người Anh thích khởi hành về phía Bayern München. Nhưng theo một số phương tiện truyền thông, bao gồm cả Thể thao RMC, cái mà PSG sẽ có hiệu lực trở lại trong tệp này.

Al-Khelaïfi bay tới London

Theo các phương tiện truyền thông, Harry Kane sẽ nghĩ về tương lai. Cầu thủ 29 tuổi đã đạt được thỏa thuận với Bayern München, nhưng nhấn hơn PSG Sẽ có hiệu lực. Nasser Al-Khelaïfi sẽ tiếp nhận hồ sơ này và sẽ chuyển đến London nói chuyện với Daniel LevyTổng thống tottenham. Cuộc thảo luận cũng diễn ra với một nhóm từ kane.

Tottenham yêu cầu số tiền XXL

Chăm chỉ kinh doanh, lãnh đạo cựa sắt sẽ yêu cầu một số lượng lớn trong trường hợp này. Được báo hiệu bởi Thể thao RMCBạn sẽ cần 100 triệu € để có được nó Harry Kane.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *