Đã xác nhận, PSG đã hoàn thành một vở opera mùa hè hoành tráng!

Thông tin đã lan truyền từ đầu ngày và bây giờ có vẻ như gần như đã được xác nhận: Christophe Galtier và PSG sẽ chia tay. Cuộc phiêu lưu bắt đầu từ một năm trước sẽ kết thúc sau một mùa giải khó khăn của kỹ thuật viên người Pháp, giữa những tranh cãi với cáo buộc phân biệt chủng tộc đối với anh và kết quả tồi tệ với PSG. Lễ nhậm chức sẽ diễn ra vào tối thứ Ba này.

Christophe Galtier và cũng PSG, hoàn thành. Thật bất ngờ, nhưng việc hợp thức hóa mất nhiều thời gian, cả hai bên phải đồng ý rồi mới có quyền nuôi con. Christophe Galtier cuối tuần trước. Nhưng lần này phải nhanh và Christophe Galtier sẽ không gây ra PSG mùa giải tới.

Quyết định được đưa ra vào đầu tuần này

Cùng với thông tin từ RMC Sport, L’Equipe thông báo rằng cuộc thảo luận giữa PSG vân vân Galtier, gần đây đang giảm, đột ngột tăng tốc vào đầu tuần và sẽ sớm tìm thấy một thỏa thuận.

Galtier cảm ơn vào chiều thứ ba?

theo Đội, quyết định và việc chính thức hóa sẽ tương đối nhanh chóng vì nó có thể được thực hiện vào tối thứ Ba tuần này. Bảng cân đối kế toán cho Christophe Galtier khác, với danh hiệu Pháp nhưng hai lần bị loại sớm ở vòng 16 giải vô địch và một số Cúp Pháp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *