Đã xác nhận, OM sẽ hoàn tất việc chuyển nhượng 8 triệu euro

Thứ Bảy tuần này, Almeria thắng Mallorca (3-0). Nhờ trận thắng này, CLB gần như chắc chắn trụ lại La Liga mùa sau. Do đó, đội thấy mình có nghĩa vụ phải thực hiện tùy chọn mua trong hợp đồng của Luis Suarez. OM sẽ nhận được gần 8 triệu euro nhờ vụ mua bán này.

cuộc phiêu lưu Marseille Luis Suárez dừng lại. Đến OM vào mùa hè năm ngoái, tuyển thủ Colombia đã có một khởi đầu thuyết phục trước khi hoàn toàn biến mất khỏi danh sách. Cuối cùng, câu lạc bộ Marseille đã quyết định cho anh mượn Almeria Tháng một trước.

“Tôi cần được chơi và được hạnh phúc”

Khi được hỏi về sự ra đi của anh ấy từOM, Luis Suárez gây ra một số khó chịu. ” Sự ra đi của tôi là quyết định của gia đình. Ở Pháp, tôi đang ở một câu lạc bộ lớn, nơi tôi có cơ hội chơi ở C1, nhưng tôi phải chơi và hạnh phúc. công bố kẻ tấn công.

Almeria sẽ giữ nó

Chúc may mắn choLuis Suárezanh ấy nên tiếp tục sự nghiệp của mình tại Almeria. Thắng đảo Mallorca Thứ bảy tuần này, câu lạc bộ Tây Ban Nha đã có một bước tiến lớn trong việc giữ chân anh ấy. Vì thếAlmeria thấy mình có nghĩa vụ thực hiện quyền chọn mua trong hợp đồng đối với Suárez. Do đó, 8 triệu € sẽ rơi vào kho bạcVỀ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *