Đã xác nhận, OM hoàn tất quá trình chuyển tiền!

Cổ động viên Marseille phải thở phào. Hơn một tuần sau khi tân binh của họ đến, Geoffrey Kondogbia, sự yên tĩnh đã trở lại với La Commanderie. Đâu đâu cũng cần viện binh và với việc vòng sơ loại thứ ba Champions League đã kết thúc vào đầu tháng 8, những viện binh này là cấp thiết. Vị trí hậu vệ trái được đảm bảo với sự xuất hiện của Renan Lodi, người sẽ cam kết 5 năm với số tiền 13 triệu €.

Trước vòng sơ loại thứ ba nổi tiếng này Giải vô địch, Marseilles sẽ bay đến Đức vào thứ Hai để tham gia trại huấn luyện truyền thống trước mùa giải. Cơ hội cho HLV mới OMMarcelino, để tạo một liên kết với và giữa những người chơi của nó. Huấn luyện viên người Tây Ban Nha hẳn hy vọng sẽ thấy nhiều tân binh nhất ở đó để họ hòa nhập càng sớm càng tốt và ông có thể thở phào một chút, bởi một trong số họ nên đến trước khi khởi hành.

Lodi sẽ ký với 13 triệu €

Số tiền đã bị rò rỉ vào thứ năm, và Đội xác nhận lại: Renan Lodi sẽ cam kết vòng tròn với tổng số tiền là 13 triệu euro. L’Atletico Madrid đồng ý chia tay với anh ấy, người đã được cho mượn mùa trước Nottingham Forrest.

Lodi, Marseilleis cho đến năm 2028!

Vẫn theo thông tin từ Độixác nhận qua Fabrizio Romano, chuyển từ Renan Lodi hiện đã hoàn thành và sẽ được khánh thành vào thứ Sáu. Họ nói thêm rằng tuyển thủ Brazil sẽ ký hợp đồng 5 năm với họ bánh bao, liên quan đến anh ấy với câu lạc bộ Marseille cho đến tháng 6 năm 2028.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *