Đã xác nhận, một hoạt động kép đang được tiến hành tại PSG

Nếu PSG lên kế hoạch tăng cường sức mạnh trong mùa Hè này, một số cầu thủ vẫn có thể rời bến trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè tới. El Chadaille Bitshiabu sẽ rất được thèm muốn trên thị trường chuyển nhượng. Hậu vệ 17 tuổi chắc chắn lọt vào mắt xanh của Eintracht Frankfurt. Luis Campos cũng có thể tận dụng lần ra đi này để hoàn thành cú đúp.

Chưa ép buộc bản thân PSG, El Chadaille Bitshiabu có thể nối gót nhiều cầu thủ trẻ trước anh rời đội bóng thủ đô vào mùa hè này. Titi Paris chắc chắn sẽ thu hút sự chú ýEintracht Frankfurt. Đội hình của Đức có thể đã hành động, thu hút những lời đề nghị bao gồm tiền thưởng hơn 15 triệu euro.

Frankfurt trong sự kìm kẹp của Bitshiabu

Phóng viên Nicolo Schira cũng có thể xác nhận tất cả điều này. TôiEintracht Frankfurt sẽ rất quan tâm đến các dịch vụ củaEl Chadaille Bitshiabu. Trung vệ 17 tuổi có thể thay thế anh Evan Ndickakhi kết thúc hợp đồng vào tháng 6 tới.

Campos nghĩ về Ndicka

Như một lời nhắc nhở, Thể thao RMC đã thông báo vài ngày trước rằng cầu thủ 23 tuổi này có tên trong danh sách PSG. cánh đồng louis có thể hoàn thành nhiều hoạt động bằng cách gửi El Chadaille Bitshiabu TRONG Bundesliga và đưa Evan Ndicka về thủ đô. Sẽ tiếp tục…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *