Đã xác nhận ASSE sẽ tuyển cầu thủ ghi bàn

Mùa hè này, AS Saint-Etienne nên đặc biệt tích cực cải thiện phong độ sau một mùa giải hỗn loạn và hướng tới mục tiêu cải thiện ở Ligue 1. Với suy nghĩ này, The Greens sẽ cố gắng thắt chặt hàng công bằng cách chiêu mộ ít nhất một tiền đạo mới. . , cụ thể là để thay thế Jean-Philippe Krasso, người sẽ hết hạn hợp đồng vào ngày 30 tháng Sáu.

mặc dùĐÁNH GIÁ cuối cùng sẽ thành công trong việc đảm bảo duy trì nó ở giải hạng 2, sau nửa đầu mùa giải thảm hại, kỳ chuyển nhượng hứa hẹn sẽ rất nóng. Mùa tới, The Greens rất muốn cạnh tranh suất thăng hạng giải hạng 1, điều này nhất thiết sẽ được thông qua để cải cách lực lượng lao động. Với điều này, việc tăng cường trong lĩnh vực tấn công rất được mong đợi. Và vì lý do chính đáng, nếuĐÁNH GIÁ phải thành công trong việc thuyết phục Gaetan Charbonnier để mở rộng, nó có thể phức tạp hơn Jean-Philippe Crasso. Dự án lớn cho câu lạc bộ được huấn luyện bởi trận chiến Laurent. Tất cả trong một cách hạn chế.

Một cú sút tốt tại Nationals?

Do đó, ASSE nên khám phá những thị trường có giá cả hợp lý. Bắt đầu với mức dưới cùng. Do đó, theo tiết lộ độc quyền của le10sport.com, Greens sẽ theo dõi tình hìnhAmin Boutrahtiết lộ về Quốc gia qua Concarneau. Và đó không phải là tất cả vì cái tên Rayan Ghriebcũng là một tác giả mùa tuyệt vời với Dunkirkcũng lưu hành bênĐÁNH GIÁ. Nhưng sự cạnh tranh đã có sẵn cho hai người chơi này. Do đó, Greens cũng chứng kiến ​​​​một giải đấu ít được theo dõi hơn.

Hai bài hát ở nước ngoài

Đây là trang web đội bóng đá gần đây đã tiết lộ rằng câu lạc bộ Forez cũng đang xem xét chức vô địch Ma-rốc và chính xác hơn là WAC Casablanca Hoặc thậm chí Bouly Junior Sambou ghi 19 bàn sau 32 lần ra sân. Do đó, hồ sơ sẽ được lòngĐÁNH GIÁ, nhưng giá chuyển nhượng của anh ấy, khoảng 2 triệu € sẽ là một cú hích. Cuối cùng, Bold gần đây đã đảm bảo rằng Don DeedsonLouis cũng đã thu hút sự chú ý của Greens. Cầu thủ chạy cánh quốc tế Haiti thi đấu tại Hobro tôi ở D2 của Đan Mạch, anh ấy đã ghi 10 bàn mùa này và rất vuiĐÁNH GIÁ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *