Đã xác nhận, ASSE đã hoàn tất việc chuyển khoản 3 triệu euro

Cứu trợ cho Stade Brestois. Giành chiến thắng trước Clermont vào Chủ nhật tuần này (2-1), câu lạc bộ Breton đã đảm bảo suất duy trì ở Ligue 1. Kết quả này ảnh hưởng trực tiếp đến tương lai của Mahdi Camara. Đến vào mùa hè năm ngoái theo dạng cho mượn, tiền vệ này sẽ chính thức được Brest chiêu mộ trong vài tuần tới.

Từng học tại ASSE Mahdi Camara đã có một lựa chọn mạnh mẽ bằng cách rời bỏ anh ta Thánh địa Etienne trong kỳ chuyển nhượng mùa hè vừa qua. Tiền vệ này được cho mượn với tùy chọn mua, điều này là bắt buộc nếu anh ấy ở lại Ligue 1 tại Brest, cho đến cuối mùa giải. Một lựa chọn anh không hối hận.

“Brest là sự lựa chọn đúng đắn”

« Brest là sự lựa chọn đúng đắn. Đó là một câu lạc bộ tốt, với những người rất tốt trong phòng thay đồ. Ở đây mọi thứ đều lành mạnh, môi trường mà tôi đang tìm kiếm. Tôi giải phóng bản thân khi có thời gian chơi” thừa nhận phòng mộtbạn điện tín.

Brest sẽ thực hiện quyền chọn mua của mình

Được báo hiệu bởi Tiến triểncuộc phiêu lưu brest Máy ảnh còn lâu mới kết thúc vì câu lạc bộ sẽ thực hiện tùy chọn mua 3 triệu euro trong hợp đồng của anh ấy. Người chiến thắng Clermont chủ nhật này, Brest đảm bảo duy trì nó giải hạng 1 và thấy mình phải trả 3 triệu € choASSE.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *