Đã thông báo rồi, ông chủ OM đã đánh lừa mọi người

Sự bất ổn về mặt huấn luyện đang là vấn đề tái diễn ở Marseille. Sau Jorge Sampaoli năm ngoái, Igor Tudor quyết định ra đi, và đây là thời điểm ông đến Pháp chưa đầy một năm. Nhưng theo thông tin từ Thibaud Vézirian, HLV người Croatia không có ý định gắn bó lâu dài với OM.

Đến vào tháng 7 năm 2022 lúc Marseille, Igor Tudor đã không ở mãi trong thành phố Marseille. Một tháng sau khi đến, kỹ thuật viên người Croatia tuyên bố ra đi trong cuộc họp báo hôm thứ Năm. Theo những lời Pablo Longoria, Tudor đã từ chức vào chiều thứ Tư.

Tudor sẽ từ chức

« Chúng tôi chấp nhận và tôn trọng mong muốn của huấn luyện viên là không tiếp tục cuộc phiêu lưu với chúng tôi ở mùa giải tới. Tôi muốn cảm ơn Igor vì công việc tốt mà anh ấy đã làm với sự tôn trọng của cả hai bên, nhiều cuộc thảo luận. Chúng tôi phân tích mùa giải và phần còn lại, anh ấy đưa ra quyết định của mình, chúng tôi tôn trọng anh ấye” tuyên bố chủ tịch OM.

“Tudor thực sự là một huấn luyện viên chuyển tiếp …”

Nhưng để tin Thibaud Vezirian, Tudor trong mọi trường hợp, không có ý định kéo dài vài năm tạiVỀ. « Như đã thông báo vào đầu mùa giải, Tudor thực sự là một huấn luyện viên chuyển tiếp... “đánh rơi một phóng viên khi đang phát sóng trực tiếp nhăn nheo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *