Đã được xác nhận, OM đang chuẩn bị một cuộc dọn dẹp lớn

Kỳ chuyển nhượng mùa hè đang đến rất nhanh và Pablo Longoria dường như đã có một số gợi ý để tăng cường sức mạnh cho Olympique de Marseille cho mùa giải tới. Tuy nhiên, cần ưu tiên hoàn thành các hồ sơ khác, vì đặc biệt là lãnh đạo OM phải bán một số thứ không mong muốn… cũng như một số cầu thủ quan trọng trong lực lượng lao động của Igor Tudor.

Kể từ khi anh đến, Paul Longoría chúng ta đã quen với một kỳ chuyển nhượng rất bận rộn và mùa hè này cũng không ngoại lệ. TôiVỀ cần phải hoàn thành một số dự án quan trọng và đặc biệt là hoàn thành hồ sơ đang sôi sục, một số hợp đồng sắp hết hạn.

Một kỳ chuyển nhượng rất hỗn loạn cho OM

Đó là trường hợp của ngôi sao lớn nhất của hàng công, không ai khác ngoài Alexis Sanchez. Là mũi nhọn thực sự trên hàng công của Marseille kể từ khi đến, cầu thủ người Chile đã được liên hệ vớiVỀ cho đến ngày 30 tháng 6 tới và hiện tại, không thể thấy phần mở rộng. Tuy nhiên, Đội đảm bảo vào thứ Ba này rằng sự tự tin sẽ thống trị tập tin này.

Guendouzi, Balerdi và Ünder là những ứng cử viên đầu tiên ngay từ đầu?

Nhưng bạn cũng phải nghĩ về việc bán hàng! Theo thông tin từ tờ nhật báo, vấn đề ra đi sẽ rất quan trọng trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này, đặc biệt với việc suất tham dự Champions League còn lâu mới chắc chắn. Ba ứng viên nổi bật Matteo Guendouzi, Leonardo Balerdi hoặc Cengiz Under.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *