Đã có thông báo, OM đã thực hiện chuyển khoản XXL

Được cho mượn kèm theo tùy chọn mua lại tại Juventus, Arkadiusz Milik sẽ không khoác áo OM ở mùa giải tới. Nếu Bà đầm già không hủy điều khoản 7 triệu euro của tuyển thủ Ba Lan, Pablo Longoria – chủ tịch của Marseille – sẽ tìm cách bán anh cho CLB khác.

Theo hợp đồng đến ngày 30 tháng 6 năm 2025 vớiVỀArkadiusz Milik đã được cho mượn vào mùa hè năm ngoái Juventus. Dù phương án mua đứt đã được hai CLB đàm phán nhưng tiền đạo 29 tuổi người Ba Lan vẫn có thể ở lại. Torino vào cuối mùa.

Thuộc về Juve trước ngày 10 tháng 6?

Theo thông tin từ ĐộiTôiVỀ đặt thời hạn cho Juventus cho các tùy chọn để muaArkadiusz Milik. Thực vậy, Bà già sẽ có thời hạn đến ngày 10 tháng 6 để rút điều khoản trị giá 7 triệu euro của tuyển thủ Ba Lan. Và nếu Juventus không hành động, Arkadiusz Được sở hữu bởi tuy nhiên không thể mang nhiều màu sắc hơnVỀ.

Longoria có giải pháp khác cho Milik

theo Đội, Paul Longoría sẽ đã lên kế hoạch mọi thứ cho Arkadiusz Milik. Trong khi chuyển vĩnh viễn đến Juventus sẽ vẫn là một xu hướng cho tiền đạo trung tâm của Ba Lan, chủ tịchVỀ đã có một số kế hoạch dự phòng để thoát khỏi nó vào mùa hè này. Theo truyền thông Pháp, Paul Longoría cá nhân sẽ đảm bảo rằng anh ta có các giải pháp khác trong trường hợp rút tiền Bianconeri. Vẫn chưa thấy các câu lạc bộ khác quan tâm Arkadiusz Milik.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *