Đã có kết quả, đây là HLV tiếp theo của PSG

Theo thông báo của le10sport.com, Paris Saint-Germain không nên chia tay Christophe Galtier ở mùa giải tới, trừ khi gặp thảm họa, đặc biệt là ở Ligue 1. HLV người Pháp vẫn được CLB tin tưởng và mối quan hệ của ông với Luis Campos là tốt đẹp. Thông tin được hãng truyền thông Zon Sukan xác nhận.

Do đó, Paris Saint-Germain nên tiếp tục Christophe Galtier mùa giải tới. Tuy nhiên, một số phương tiện truyền thông đã nâng cao đường đua dẫn đến Jos Mourinho. Nhưng như le10sport.com cũng đã đề cập, đường đua này không tồn tại. Tất cả đèn xanh cho Christophe Galtier.

Galtier sẽ khiến PSG phải trả giá đắt nếu bị sa thải

Theo các phương tiện truyền thông Khu thể thaocái mà PSG có thể khó tách Christophe Galtier. Hợp đồng của kỹ thuật viên người Pháp chỉ còn 1 năm, nhưng chia tay anh sẽ là cái giá rất đắt. Cộng với số tiền họ phải trả cho người thay thế anh ta Galtier. Tôie PSG không muốn chi tiêu nhiều cho huấn luyện viên.

Galtier được xác nhận bởi Campos

luôn theo dõi Khu thể thao, cánh đồng Louis, cố vấn bóng đá PSG vui vẻ khi làm việc với Christophe Galtier. Theo ông, ưu tiên là định hình lại lực lượng lao động thay vì thay đổi huấn luyện viên. Đặc biệt là vì anh ấy sẽ có một số bảo lưu về Jos Mourinho.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *