Đã có hai người cầu hôn để lấy lại Joël Embiid, NBA MVP?

Vào thứ Hai, Joel Embiid đã khiến thế giới NBA trở nên điên cuồng khi xuất hiện một video đặt câu hỏi về tương lai của anh ấy ở Philadelphia. Gần như là một MVP, cầu thủ người Pháp-Cameroon hiện có một mục tiêu: danh hiệu. Và để đạt được mục tiêu của mình, trục xoay có thể nhanh chóng tìm kiếm nơi khác. Do đó, hai thương hiệu đang được viện dẫn để cố gắng thu hút nam diễn viên 29 tuổi.

“Tôi chỉ muốn giành được danh hiệu, bất kể điều gì. […] dù ở Philadelphia hay nơi nào khác. Tôi chỉ muốn biết cảm giác nâng cao chiếc cúp này như thế nào”… Đây là những lời mà Joël Embiid đã nói trong Liên hoan phim không bị gián đoạn ở Los Angeles. Một từ giống như tiếng kèn và đặt ra câu hỏi. Sau một yêu cầu giao dịch được thực hiện bởi James HardenCÁC Sixers cũng có thể mất Quá trình, người đàn ông có nhượng quyền thương mại đã đánh cược mọi thứ trong những năm gần đây? Khó tưởng tượng nhưng dù sao đi nữa, lời bài hátEmbiid không rơi vào tai điếc.

Lựa chọn của Pelicans và Mavericks

Trên thực tế, hai đội có thể nhanh chóng thể hiện sự quan tâm đến ý tưởng giành được NBA MVP. Khác với New York Knicks người đã theo dõi tập tin một thời gian, Dallas Mavericks và cũng Bồ nông New-Orleans là ứng cử viên lý tưởng. Một mặt, mà Mav sẽ có được một trục sao như họ đã không có kể từ đó Dirk Nowitzki. Nội thất sẽ giải phóng rất nhiều không gian cho Doncic chấn thương vân vân Kyrie Irving nhưng ai sẽ buộc nhượng quyền thương mại Texas để trống hoàn toàn đội hình trẻ và sâu của mình. Thay vào đó, các bữa tiệc lông thú sẽ được tăng cường bằng cách gửi lại Zion Williamson cũng như hai vòng đầu tiên của dự thảo. Nhưng rõ ràng là để phục hồi Si-ôn có nguy cơ cho phily. Nếu bên trong New Orleans có thể lấy lại sức khỏe tốt và một lối sống đầy đủ, mà Sixers có thể là một người chiến thắng, nhưng điều đó … không có gì đảm bảo điều đó.

Khởi đầu cuối cùng cho Embiid?

Dù sao, nếu Embiid ngày càng khó chịu ở Pennsylvania, nó có thể có lợi cho 76ers nhanh chóng chia tay nó trước khi nó mất uy tín ở NBA. Chúng tôi biết rằng những người chơi không hài lòng là những người chơi kém hiệu quả và Philadelphia có thể kéo rất nặng bằng cách giao dịch ngay bây giờ. Hơn thế nữa, Quá trình đã ở giữa dự án gần 7 mùa giải và cho đến nay chưa bao giờ lọt vào bán kết đại hội. Vì vậy, có lẽ đã đến lúc thay đổi hướng đi, cho bản thân người chơi hoặc cho thương hiệu hiện tại của anh ta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *