Đã chính thức, PSG chốt hồ sơ nóng

Không có gì ngạc nhiên, nhưng bây giờ nó là chính thức. PSG cuối cùng đã thông báo về sự ra đi của Christophe Galtier. Kỹ thuật viên người Pháp đã bị miễn nhiệm chỉ một năm sau khi anh ấy đến và sẽ được thay thế bởi Luis Enrique, người có buổi giới thiệu dự kiến ​​vào thứ Tư tuần này lúc 2 giờ chiều cùng với cuộc họp báo ở Poissy trong trung tâm đào tạo mới của PSG.

Đó là một bí mật mở, nó bây giờ là chính thức. Một năm kể từ ngày được bổ nhiệm làm lãnh đạo PSG, Christophe Galtier không còn là HLV của đội bóng thủ đô. Người gốc Marseille đã phải trả giá bằng nửa sau mùa giải rất đáng thất vọng và do đó, nhờ PSG vừa công bố thông cáo báo chí chính thức.

Galtier không còn là HLV của PSG

« Vào cuối năm tài chính 2022-2023, Paris Saint-Germain và Christophe Galtier đã quyết định chấm dứt hợp đồng huấn luyện đội một. “, giải thích trong thông cáo báo chí đầu tiên PSG trước khi vinh danh huấn luyện viên cũ hiện tại của anh ấy: “ Câu lạc bộ muốn nhấn mạnh tính chuyên nghiệp và cam kết của anh ấy, điều này đã giúp Rouge & Bleu giành được danh hiệu Giải vô địch Pháp lần thứ 11 trong lịch sử cũng như Cúp vô địch. Đến Paris Saint-Germain vào ngày 5 tháng 7 năm 2022, Christophe Galtier bắt đầu bằng việc giành Cúp vô địch cùng đội của mình vào ngày 31 tháng 7 năm 2022, đánh bại FC Nantes (4-0) tại Tel Aviv. Một tuần sau, với chiến thắng 5-0 trước Clermont, câu lạc bộ thủ đô đã dẫn đầu Ligue 1 ngay từ ngày đầu tiên, không bao giờ từ bỏ nó trong mùa giải này, lần đầu tiên trong lịch sử giải vô địch Pháp. Paris Saint-Germain đã giành chức vô địch Ligue 1 lần thứ 11 dưới sự dẫn dắt của ông, trở thành câu lạc bộ thần thánh nhất trong lịch sử Giải vô địch Pháp ».

Luis Enrique sẽ thay thế anh ta

Thông cáo báo chí từ PSG kết luận với lời cảm ơn và xác nhận rằng cả hai đại biểu từ Christophe Galtier cũng rời câu lạc bộ: Toàn thể Paris Saint-Germain xin cảm ơn Christophe Galtier, cũng như các trợ lý Thierry Oleksiak và João Sacramento, vì sự chuyên nghiệp và cam kết đã thể hiện trong suốt mùa giải, đồng thời chúc họ mọi điều tốt đẹp nhất trong sự nghiệp. “. Bây giờ là nơi thông báo về sự xuất hiện của huấn luyện viên mới, người sẽ Luis Enrique. Người Tây Ban Nha sẽ được giới thiệu vào thứ Tư tuần này lúc 2 giờ chiều trong một cuộc họp báo được tổ chức tại Poissy tại trung tâm đào tạo mới PSG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *