Cúp vô địch : Toulouse sombre au Leinster

nổi loạn! Giống như các năm 2019 và 2022, Stade Toulouse bị loại ở bán kết Cúp C1, trước Leinster. Tỉ số thật nặng nề: 41-22. Lần này, kỷ luật đã lên án đồng đội Antoine Dupont.

Tình trạng say rượu thực sự đã xảy ra ở Toulouse vào sáng Chủ nhật này. đầu tiên bởi vì TFC đã giành được Cúp bóng đá Pháp vào đêm hôm trước, gây ra niềm vui lớn ở Place du Capitole. Nhưng cũng, một chút, bởi vì Sân vận động Toulouse một lần nữa trải qua các bài học bóng bầu dục tại Leinster TRONG cúp vô địch. Giống như năm 2019 hoặc 2022, nam giới từdòng của Ugo đã thất bại trong nỗ lực ngăn chặn số phận của nhượng quyền thương mại Ailen trông giống hệt nó cỏ ba lá XV.

2 thẻ vàng chết người

Sẽ có một vài cơn bão trong tâm trí Toulouse trong vài ngày để cố gắng giải thích lý do cho sự chênh lệch trình độ này giữa hai đội, và lý do thất bại. Tuy nhiên, việc phân tích có thể được thực hiện dễ dàng bằng cách xem xét kỹ từng tình tiết của trò chơi. Chẳng có gì thú vị cả toulouse trong suốt cuộc họp. từ chấn thương Pierre Louis Barassi quá sớm trong trận đấu, và điều này tố cáo việc tái cân bằng bản lề và toàn bộ hàng công (do băng ghế dự bị có sáu tiền đạo), dẫn đến một thẻ vàng Rodrigue Netti trong giai đoạn thứ hai khi toulouse có vẻ tốt hơn, thông qua một thẻ vàng cho một kẻ tấn công tự nguyện Thomas Ramos từ phút thứ 15 của trận đấu… Không có sự phục hồi nào có lợi cho Rouge-et-Noirs. Và hình phạt thật khủng khiếp. CÁC Leinster ghi được 4 trong số 5 nỗ lực của anh ấy trong lối chơi sức mạnh của họ. Một số có thể muốn đổ lỗi cho trọng tài trận đấu, người Anh Wayne Barnesđối với một số lựa chọn của anh ấy, và đặc biệt là quên veneer nhà thờ trên Người mẫu người xứng đáng với một thẻ tốt. Nhưng Sân vận động Toulouse không thua trận này vì trọng tài.

Một Leinster rất hiệu quả

Thành công rực rỡ từ Leinster trên hết là kết quả của sự kỹ lưỡng mẫu mực. Đầu tiên trong kỷ luật. Leinstermen phạm lỗi đầu tiên của trận đấu ở phút 31. Rồi với sự thực dụng của họ trong việc bỏ trại và trò chơi chiếm đóng. Cuối cùng, cái nào Leinster là một mô hình hiệu quả tấn công. Mỗi lần phát bóng trong vòng 22 mét của đối phương đều kết thúc bằng một lần thử. Chưa kể lời đề nghị từ Toulouse, và đặc biệt là mức “thử” cho Sheehan sau khi tốt nghiệp Grau trong đầu Willis. Mặt khác, ở mức 15 so với 15, mà Sân vận động Toulouse tranh chấp. Trong một mớ hỗn độn, Antoine Dupont hoặc Băng Ahki tìm thấy một vết nứt. Cuối cùng, toulouse phá bóng và ghi được 3 lần thử tại Sân vận động Aviva. Nhưng, một số người chơi đang trong thời hạn để đạt được trận đấu hoàn hảo Sân vận động Toulouse buộc phải làm. Điều này sẽ vẫn là một sự thất vọng, một số khác. Vẫn còn phải xem liệu lỗi của Đu-blin sẽ góp phần vào sự thành công trong tương lai. ” Yên tâm, mùa không kết thúc “, khai báo dòng của Ugo. Các Sân vận động Toulouse muốn phục hồi nhanh chóng để kết thúc mùa giải với vị trí trong Top 14.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *