Cuối cùng, PSG sẽ trả thù Real Madrid

Và liệu Marco Asensio có cho phép PSG trả thù Real Madrid sau những thất bại liên tiếp những năm gần đây ở kỳ chuyển nhượng trước Casa Blanca? PSG có một cơ hội thực sự để chơi và đã di chuyển những con tốt của họ.

Chúng tôi lấy điều tương tự và bắt đầu lại. Trong những năm gần đây, hoặc cho các vở opera xà phòng Kylian Mbappé ví dụ, mà PSG và cũng Thực tế Madrid không có lựa chọn nào khác ngoài việc nhìn thấy con đường của họ giao nhau trên thị trường chuyển nhượng. Hơn nữa, trong một số trường hợp, cả hai câu lạc bộ đều có đường chuyền tay cho kết thúc gần đây, hoặc Aurelian Tchouaméni, antonio Ruediger vân vân David Alaba. Luôn luôn, một Thực tế Madrid nổi lên chiến thắng từ cuộc chiến này với Paris thánhGermaine. Nhưng có vẻ như PSG cuối cùng cũng có cách đuổi kịp.

Marco Asensio đã sẵn sàng! PSG báo thù

Vào thứ Sáu ngày 26 tháng 5, le10sport.com tiết lộ riêng cho bạn rằng PSG đã trả lại các khoản phí trong hồ sơ Marco Asensio sau những nỗ lực vô ích trong kỳ chuyển nhượng mùa đông. Và bây giờ? Liên hệ đầu tiên được thực hiện khi thể thao vân vân TRÒ CHƠI cả hai đều cho rằngAsensio sẽ được hưởng lợi từ tình trạng đại lý miễn phí vào mùa hè này, đã quyết định không đáp ứng tốt với lời đề nghị Thực tế Madrid để gia hạn hợp đồng của mình. Thời gian chơi của anh ấy quá ít so với sở thích của anh ấy.

Asensio sẽ chọn đề nghị của PSG hơn những người khác

theo TRÒ CHƠI, Marco Asensio sẽ xem xét rằng lời đề nghị được đề xuất bởi PSG sẽ hấp dẫn nhất vào thời điểm này T. Chờ đợi một khả năng đảo ngược tình thế, Paris thánhGermaine đang có phong độ tương đối tốt ở thời điểm hiện tại T. Vẫn còn phải xem liệu CLB thủ đô có phục thù được hay không Thực tế Madrid Hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *