Cuộc tranh cãi thực sự của Tour de France, anh ấy đã phá vỡ trực tiếp

Trong lúc cố gắng vượt Jonas Vingegaard trước khi kết thúc chặng 14 Tour de France, Tadej Pogacar đã bị hai chiếc mô tô chặn lại. Điều gì đã làm sai lệch kết thúc cuộc đua, trong khi người Đan Mạch tăng vị trí dẫn đầu trên bảng xếp hạng thêm một giây. Những lời chỉ trích đã được trao đổi khi hai tay đua tranh giành chiếc áo vàng không thương tiếc.

Các du lịch Pháp Liệu năm 2023 có thay đổi vào thứ Bảy này do sự can thiệp từ bên ngoài? Nghi vấn đặt ra khi Tadej Pogacar bị hai chiếc xe máy chặn lại khi cố lấy phần thưởng trên đỉnh Máy bay Col de Joux. Cầu thủ người Slovenia thực sự đã đi đúng hướng để vượt qua chiếc áo vàng, nhưng cuối cùng nó lại bị chặn lại, buộc anh ta phải cắt ngắn nỗ lực của mình. Cuối cùng, Vingegaard tăng vị trí dẫn đầu tổng thể của anh ấy thêm một giây, Pocacar trễ mười giây. trên micrô RMC, Cyril Guimard không giữ lời.

“Những gì đã xảy ra là không thể chấp nhận được! »

« Tôi đã đi lên một lần nữa sau những sự kiện xảy ra trên đỉnh Máy bay Joux và trong quá trình hạ cánhcố vấn tức giận từ RMC. Có vẻ như chúng tôi đã trải đệm (để tránh bị ngã nghiêm trọng, ghi chú của người biên tập) và cuộc đua đã bị xe máy bóp méo! Bởi tất cả các xe máy! Trách nhiệm của giám sát cuộc đua và quản lý cuộc đua là những người không thể quản lý để kết thúc cuộc đua một cách công bằng, trật tự và vô hại. Những gì đã xảy ra là không thể chấp nhận được! Chúng tôi đang ở km cuối cùng, có những quy tắc. Xe máy và các phương tiện phía trước phải nhường đường. Ở đó, chúng tôi bị Pogacar tấn công, và sau 40m, anh ta phải phanh gấp để tránh tông vào con lừa của chiếc xe máy! Đó là điều không thể chấp nhận được! Ở lối ra, phân loại ở trên cùng không phải là phân loại nên có. »

“Tôi đã bắn một hộp mực trống”

tadej Pocacar, anh vẫn cân nhắc hơn khi được hỏi về cuộc tranh cãi. ” Tôi đã cố gắng quay lại lần cuối trước khi lên đỉnh, tôi đã cố gắng hết sức, nhưng có một chiếc xe đạp không thể di chuyển. Tôi đã bắn hộp mực trống nhưng đó là như vậy. Chúng tôi sẽ thử lại sau “, nói với người Slovenia Pháp 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *