Cuộc giải thích lớn giữa ông chủ PSG và Mbappé

Sự bình tĩnh đã không thực sự ngự trị trong quá trình phục hồi này của Paris Saint-Germain, đội đã khánh thành trung tâm đào tạo hoàn toàn mới ở Poissy. Những nghi ngờ về tương lai của Kylian Mbappé đang làm rung chuyển CLB Paris, những người hoàn toàn không có ý định để anh ra đi trong vòng chưa đầy 1 năm. Do đó, Tổng thống Nasser Al-Khelaïfi sẽ quyết định tự mình giải quyết vấn đề.

Bài phát biểu từ Nasser Al-Khelaifi rất khó khăn vào ngày 5 tháng 6, khi anh ấy bị thẩm vấn lần đầu tiên về tình hình bùng nổ xung quanh anh ấy Kylian Mbappe. Nhưng giờ đây, mười ngày đã trôi qua và dường như không có gì thay đổi đối với ngôi sao người Pháp, người hiện vẫn đang hướng đến một trận đấu tự do vào tháng 6 năm 2024.

PSG thực sự đau đầu

Một kịch bản như vậy sẽ là một thảm họa cho PSG, do đó, người có thể quyết định đẩy những cầu thủ giỏi nhất của mình sang chuyển nhượng. Vấn đề là vào lúc này, nó dường như không vội vàng Kylian Mbappe. Các Real Madrid thực sự đã sẵn sàng đợi một năm để có nó mà không tốn một xu, do đó không có ý định thương lượng trực tiếp với PSG.

Al-Khelaïfi sẽ gặp Mbappé ở Poissy

Để xoa dịu tình hình, Nasser Al-Khelaifi quyết định hành động! Phương tiện thể thao nói với chúng tôi rằng Tổng thống PSG sẽ tham gia khóa đào tạo cầu thủ tại trung tâm mới của Poissy, với sự tham dự của Kylian Mbappé. Al-Khelaifi sẽ đợi anh ấy nói chuyện trực tiếp với anh ấy, nhưng truyền thông Ý cho rằng hiện tại cả hai bên sẽ vẫn cố thủ tại vị trí của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *