Cuộc gặp thượng đỉnh ở PSG, Galtier sẽ định

Dù vẫn còn 1 năm hợp đồng nhưng Christophe Galtier vẫn chưa chắc chắn sẽ có mặt trên băng ghế chỉ đạo của PSG ở mùa giải tới. Tương lai của HLV người Pháp là tâm điểm của những câu hỏi từ vài tuần nay nhưng cần sớm được ấn định. Thật vậy, một cuộc họp được lên kế hoạch giữa hai bên vào tuần tới.

« Chúng tôi chưa đưa ra quyết định, về huấn luyện viên cũng như những cầu thủ sẽ ra đi vào cuối mùa giải.. “Tối thứ bảy, sau thất bại PSG ở phía trước Clermont (2-3), Luis Campos cập nhật tình hình Christophe Galtier. Chiếc thứ hai, theo hợp đồng đến tháng 6 năm 2024, đã được thông báo về việc khởi hành trong vài tuần.

Không có gì là cụ thể đối với Galtier

Christophe Galtier trong khi nhấn mạnh vào mong muốn tiếp tục trên băng ghế dự bị PSG mùa giải tới. Được báo hiệu bởi thể thao 10, vẫn chưa có gì được hoàn thiện liên quan đến tệp huấn luyện viên. Theo thông tin của chúng tôi, tương lai của kỹ thuật viên người Pháp sẽ được quyết định vào tuần tới, trong cuộc họp đã lên lịch với ban lãnh đạo của anh ấy.

Cuộc họp quyết định vào tuần tới

Thông tin được xác minh bởi chân từ xa chủ nhật này Sản xuất TF1 chỉ ra rằng không có quyết định đã được thực hiện tại thời điểm này liên quan đến Christophe Galtier. Sau này sẽ gặp gỡ với các nhà lãnh đạo PSG trong một tuần, cuộc hẹn mà sau đó anh ta sẽ được ấn định để tiếp tục cuộc phiêu lưu ở Paris của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *