Cuộc đụng độ lớn tại Tour de France? Anh ấy trả lời bằng tiền mặt

Tour de France đôi khi phải chịu một số căng thẳng trong cuộc đua. Bên phía Jumbo Visma, hai ngôi sao của đội tuyển Hà Lan là Wout Van Aert và Jonas Vingegaard đã có một số bất đồng trong chặng 2 vào Chủ nhật tuần này. Nhưng tổng giám đốc của đội chiến thắng phiên bản 2022 đã nhanh chóng muốn trấn an mọi người.

Chủ nhật, Victor Lafay (Bạn tin) thắng chặng 2 du lịch Pháp đặc biệt là đánh bại những người chạy như Wout Van Aert trong dặm cuối cùng. Ngôi sao của Visma Jumbo sau đó tỏ ra rất thất vọng với đội của anh ấy, và đặc biệt là với đội trưởng Jonas Vingegaard, người đã bị cả hai chỉ trích vì đã không làm những gì cần thiết để đưa anh ấy vào tình trạng tốt nhất trong trận chung kết ở San Sebastian.

“So với ngày hôm qua, tôi thoải mái hơn”

5 vào thứ Hai tuần này bayonne, Wout Van Aert rõ ràng có vẻ bình tĩnh hơn ngày hôm trước. “Nhưng so với ngày hôm qua (Chủ nhật), tôi cảm thấy thoải mái. Tôi đang ở vị trí thuận lợi và tôi mất đà vì đụng Jasper (Philipsen, người chiến thắng), tôi cũng đụng khán giả nên không thể tăng tốc 50 mét cuối.tay đua người Bỉ khẳng định Visma Jumbo trong các ý kiến ​​​​được cung cấp bởi đội.

“Chúng tôi không bận tâm đến những gì được nói trên mạng xã hội”

Zeeman vui vẻHLV người Hà Lan cũng muốn giải quyết mâu thuẫn giữa hai ngôi sao của mình. “Có một tâm lý chiến thắng đáng kinh ngạc trong đội này, và nếu Wout không giành chiến thắng khi có cơ hội, sẽ có một sự thất vọng rất lớn. Nhưng chúng tôi đã xây dựng đội ngũ này trong một thời gian dài. Chúng tôi không bận tâm đến những gì được nói trên mạng xã hội, những người chỉ trích, nó không ảnh hưởng đến chúng tôi. Sự thất vọng đi kèm với tình huống đó nhưng anh ấy không bao giờ chỉ trích Jonas hoặc đồng đội của anh ấy, bạn hiểu sai rồi. Giai đoạn chiến thắng, tốt nhất là với Wout, chỉ là mục tiêu thứ hai của chúng tôi ”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *