Cuộc đại cách mạng ở PSG với Luis Enrique, điều đó đã được khẳng định trực tiếp

Như vậy, một kỷ nguyên mới vừa bắt đầu ở PSG và giờ đây, Luis Enrique đang nắm quyền ở Paris. Trong khi chúng ta tự hỏi điều gì sẽ xảy ra dưới thời huấn luyện viên người Tây Ban Nha, Daniel Riolo cho thấy sự tin tưởng nhất định với Luis Enrique. Dù ông ấy đã quyết định tiến hành một cuộc cách mạng nào đó trong phòng thay đồ, nhưng nó đã thông báo rất nặng nề.

Chỉ sau một năm, PSG do đó quyết định tách khỏi Christophe Galtier. Bây giờ thì đúng là vậy Luis Enrique ai sẽ ngồi trên băng ghế chỉ đạo của đội bóng thủ đô. Cầu thủ người Tây Ban Nha đã được các nhà lãnh đạo Qatar lựa chọn để thực hiện dự án mới này. Và vừa đến, Luis Enrique sẽ thể hiện quyền lực nhất định với phòng thay đồ của mình. Theo nhiều tiếng vang khác nhau, huấn luyện viên PSG sẽ nói rằng không còn người nắm giữ nữa và mọi người cần phải có được vị trí của mình. Một cuộc cách mạng được thực hiện trong Luis Enrique ai vui lòng Daniel Riolo.

“Luis Enrique được hỗ trợ”

trên micrô L’Sau Chân, Daniel Riolo phản ứng với bài phát biểu mạnh mẽ của Luis Enrique. Một cuộc cách mạng mà anh ấy chờ đợi để xem với sự thiếu kiên nhẫn: “ Câu chuyện đặt mọi thứ phẳng bằng tay cầm, chúng tôi chưa bao giờ nghe nói. Huấn luyện viên thì 5-6 năm qua cũng có những người rất giỏi, tất cả họ đều đến và ổn định trong sự tôn trọng luật pháp quá mức. Người đàn ông đến, lấy luật và chúng tôi nói rằng chúng tôi không chạm vào, rằng chúng tôi không chạm vào… Điều tồi tệ nhất là đối với Galtier tội nghiệp, người có 3 người đàn ông mà anh ta phải vào. Đối với những người trước đây, nó là như nhau. Ở đó, tôi tin. Tôi đã nói về nó trong ba ngày, tôi rất lạc quan. Tôi tin vào ông ấy vì Luis Enrique là một huấn luyện viên giỏi và vì ông ấy được ủng hộ, đó mới là điều quan trọng ».

“Nó có thể khiến đàn ông trở lại làm việc”

Và bây giờ, nhờ Luis Enriquemột số người chơi từ PSG có thể quay lại phía trước. ” Cách làm việc của Luis Enrique khiến tôi thích thú và nó có thể khiến họ trở lại làm việc, những người mà chúng tôi đã cho nghỉ tập như Verratti. Nếu anh ấy bắt đầu làm việc trở lại và anh ấy có đẳng cấp, có lẽ chúng ta sẽ gặp lại một cầu thủ giỏi “, thêm Daniel Riolo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *