Cuộc cách mạng tại FC Nantes, niềm tin được giải phóng

Trong cuộc chiến khốc liệt để trụ lại Ligue 1, FC Nantes đang cố gắng ngẩng cao đầu sau giai đoạn phức tạp. Việc loại bỏ Antoine Kombouaré để nhường chỗ cho Pierre Aristouy đã cho phép Chim hoàng yến tiếp cận giai đoạn cuối mùa giải với tâm trạng khác và nhẹ nhàng hơn.

Cuộc chiến bảo trì đôi khi là sự sống còn đối với một số câu lạc bộ. Sự sụt giảm đã có hiệu quả nhưng sẽ có một sự cải thiện trong các mùa giải tới? Đây là câu hỏi ám ảnh tâm trí các đối thủ cạnh tranh suất trụ hạng tại Ligue 1. Câu lạc bộ bóng đá Nantes, Vị trí thứ 17 kém một điểm so với người chơi không bị loại đầu tiên phụ kiệnđoàn kết ở phía trước trong trận chiến cuối cùng của mùa giải.

“Nhiệt huyết và năng động hơn trong nhóm”

pháo đài điểm của họ đã được thực hiện trên bãi cỏ toulouseChim hoàng yến châm ngòi cho một điều gì đó mới mẻ: “ Mọi người đều biết rằng những điểm này kiếm được trong đau đớn nhưng chúng mang lại sự nhiệt tình và năng động hơn trong và ngoài sân cỏ “. Sau khi tiếp quản vài ngày trước, Pierre Aristouy cảm thấy thoải mái hơn: Tôi ít vội vàng hơn, ít tốn thời gian hơn để hoàn thành công việc trong một thế giới mà tôi có ít quyền kiểm soát. Điểm chuẩn đã hoàn tất, tôi quay lại những điều cơ bản: địa hình, hệ thống, hoạt ảnhN…”.

Đường thẳng cuối cùng căng thẳng

Trước lễ kỷ niệm vào thứ bảy Montpellierthứ bảy, huấn luyện viên Câu lạc bộ bóng đá Nantes khăng khăng nhắc nhở những người lính của mình rằng những gì đang bị đe dọa không nên ngăn cản họ: “ Cá nhân tôi thích nói về trò chơi hơn bởi vì về cơ bản khi bạn chơi với những gì đang bị đe dọa, nó sẽ tạo ra một động lực lóe lên, nhưng đó chỉ là một tia chớp. Và trên một hạt cát nhỏ nhất, nó có nguy cơ sụp đổ.” trước khi nói thêm: “Nếu chúng ta nói về nguy cơ thua cuộc, cả đội sẽ phản ứng thế nào nếu họ nhận bàn thua sau 30 phút? Mặt khác, nếu chúng tôi đưa ra mục tiêu của trận đấu, bạn không nhất thiết phải cần 70 phút để ghi một bàn thắng “. Giờ đây, các cầu thủ có áp dụng những lời của huấn luyện viên cho ba trận cuối cùng của mùa giải hay không là tùy thuộc vào họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *