Cuộc cách mạng tại Clermont, phác thảo của Urios

Cập bến từ Union Bordeaux-Bègles vào tháng 11 năm ngoái, Christophe Urios nhanh chóng quay trở lại ASM Clermont-Auvergne để tiếp quản đội bóng vào tháng 1 năm 2023. Kể từ đó, Christophe Urios đã cố gắng tái tạo văn hóa chiến thắng dường như đã bị đánh mất và lên kế hoạch để làm sạch câu lạc bộ. Trong một cuộc họp báo, ông đã cảnh báo các cầu thủ của mình: sẽ không dung thứ cho những sai lệch.

Ba ngày nữa kể từ khi kết thúc, trong khi Clermont bị mắc kẹt ở vị trí thấp nhất trong Top 14 ở vị trí thứ mười một khốn khổ, Christophe Urios tiếp tục gây áp lực lên các cầu thủ của mình. Với mục tiêu của họ được đặt ở vị trí thứ tám, hiện đang bị chiếm giữ bởi bayonne đang hơn Auvergnats tám điểm. Top 8 cho phép đội của mình tham gia Cúp vô địch. Clermontois được cảnh báo, chúng ta cần phải đạt được một kết thúc tuyệt vời cho mùa giải để hy vọng củng cố nơi này.

Urios sẽ tự dọn dẹp

Xử lý lực lượng lao động không phù hợp Christophe Urios, người quản lý cũ Castres sẽ làm sạch tuyệt vời. Không ít hơn tám cầu thủ dự kiến ​​​​sẽ rời câu lạc bộ vào cuối mùa giải. Marvin O’Connor, Jean-Pascal Barraque, Apisai Naqalevu, Samuel Ezeala, Cheikh Tiberghien, Davit Kubriashvili, Loïc Những điều tốt vân vân Jacobus Van Tonder cần tìm lối thoát cho mùa tới, theo Núi.

“Khi bạn là một người chuyên nghiệp, thành công là nghĩa vụ”

Mặc dù làn sóng khởi hành này được mong đợi, Christophe Urios thu hút sự chuyên nghiệp của mọi người: Dẫu biết rằng top 8 sẽ rất phức tạp, có nhiều thứ để tìm kiếm (…) Theo tôi, khi đã là dân chuyên nghiệp thì thành công là nghĩa vụ. Cho dù bạn ở lại câu lạc bộ, cho dù bạn rời đi, cho dù chúng tôi không giữ bạn lại… bạn phải chuẩn bị những thứ trong tuần cho phép bạn thành công (…) Luôn có những thứ để tìm kiếm nếu chỉ là niềm tự hào, sự tôn trọng, niềm tự hào khi chơi ở sân vận động này. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *