Cuộc cách mạng PSG cận kề, cân nặng được công bố

Mọi chuyện đã kết thúc, PSG là nhà vô địch Pháp lần thứ 11 trong lịch sử. Câu lạc bộ Paris đã đăng quang trên sân của Strasbourg vào tối thứ Bảy tuần này. Từ bây giờ, ban quản lý sẽ xem xét mùa giải tới, đặc biệt là về tuyển dụng. Kỳ chuyển nhượng sẽ phụ thuộc phần lớn vào danh tính của huấn luyện viên tiếp theo của PSG.

PSG đợi đến ngày áp chót để cầm chắc ngôi vô địch nước Pháp. Bị đe dọa vô tận ống kính RC, câu lạc bộ Paris cuối cùng đã giành được danh hiệu trên sân cỏ RC de Strasbourg (1-1). Kể từ bây giờ, các nhà lãnh đạo sẽ xem xét kỳ chuyển nhượng mùa hè tới. Việc tuyển dụng, phần lớn sẽ phụ thuộc vào huấn luyện viên tiếp theo. Theo thông báo độc quyền của 10Sport.com, Christophe Galtier nên giữ công việc của mình, nhưng không có gì ít chắc chắn hơn.

“Mọi thứ sẽ tăng tốc ngay bây giờ”

« Chúng tôi biết làm thế nào nó đi. Chúng tôi biết rằng chúng tôi sẽ phải đối mặt với những tin đồn, với những người sẽ cố gắng lấy tin tức ở Qatar hoặc Campos. Chúng tôi có một danh sách ngắn mà tất cả chúng tôi đều biết (…) có những người ở trong các câu lạc bộ hạng thấp, hoặc những người tự do. Đó là Motta, Luis Enrique hay Xabi Alonso. Tôi nghĩ mọi thứ sẽ tăng tốc ngay bây giờ khi giành được danh hiệu. Chúng ta sẽ tìm hiểu trong tuần này. Sau đó, anh ấy sẽ làm việc với giám đốc thể thao cho mùa giải tới. Sau đó bạn sẽ làm gì với những người chơi cũ? Bạn sẽ làm gì với hai ngôi sao của mình? Huấn luyện viên mới sẽ muốn biết tất cả những điều đó. ngã xuống Daniel Riolo trên micrô RMC.

“Đó là rất nhiều phong bì”

Phóng viên cho người Paris, Laurent Perrin cũng mong đợi một cửa sổ chuyển nhượng hỗn loạn. “ Phong bì nhiều (…) Sẽ có chuyển động, đó là điều chắc chắn. Skriniar đã xong, vụ chuyển nhượng Bernardo Silva đang được tiến hành và Campos đang tìm kiếm một tiền đạo to lớn để đá trên hàng công.” anh ấy có khai báo không. Trường hợp sau ….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *