Cuộc cách mạng OM đã dừng lại, đó là lý do tại sao

Pablo Longoria đã đối xử với chúng tôi rất nhiều động thái trong vài năm qua. Nhưng trong khi kỳ chuyển nhượng mùa hè mở cửa vài tuần trước, chủ tịch của OM tỏ ra thận trọng một cách kỳ lạ trên thị trường chuyển nhượng. Người đại diện của cầu thủ, Franck Belhassen tiết lộ lý do trì hoãn.

OM có thể nói về anh ấy khi bắt đầu kỳ chuyển nhượng. Thật ngạc nhiên khi bạn tìm hiểu hoạt động của Pablo Longoria trên thị trường chuyển nhượng. Hiện tại, một mình Geoffrey Kondogbia đã xảy ra và một số người ủng hộ thắc mắc về khả năng leo dốc của nhà lãnh đạo. Khi được hỏi về quyết định này, Frank Belhassen có vẻ thuyết phục.

Marcelino được đề cử có lý do?

« Marseille vừa thuê một huấn luyện viên mới, điều này giải thích rất nhiều điều. Kondogbia là hồ sơ bắt đầu trước khi huấn luyện viên mới đến, đó là lý do tại sao anh ấy ký hợp đồng. Bây giờ họ phải làm việc trên một hồ sơ nhất định theo mong muốn của Marcelino. Javier Ribalta và Pablo Longoria biết họ đang làm gì, họ biết cách mua, họ biết cách bán. Theo tôi, không có gì phải lo lắng. Tốt hơn là nên chờ đợi hơn là vội vàng và mua một cầu thủ được định giá quá cao. Trên thị trường chuyển nhượng, kiên nhẫn thường là dấu hiệu của sự khôn ngoan “gửi đại lý của người chơi đến Phocean.

Belhassen muốn thuyết phục

Theo ông, những bữa tiệcVỀ sẽ được kích hoạt trong vài ngày tới. “Ví dụ như trường hợp của Iliman Ndiaye, cầu thủ này chỉ còn một năm trong hợp đồng. Đối với một năm của hợp đồng, OM sẵn sàng trả một số tiền nhất định nhưng không nhiều hơn. Họ không muốn làm bất cứ điều gì. Các câu lạc bộ có tiền như Rennes đã nhắm mục tiêu các hồ sơ như Le Fée và Blas trước tiên để nhanh chóng ký hợp đồng với họ. Marseille không thiếu tiền mặt, câu lạc bộ đã vượt qua DNCG mà không gặp sự cố. Nhưng huấn luyện viên chỉ mới đến gần đây một lần nữa, điều này tạo ra một khoảng thời gian trễ. “rơi Belhassen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *