Cuộc cách mạng ở OM, anh ấy đã thú nhận lớn

Mùa hè năm ngoái, OM đã phải thay đổi huấn luyện viên. Jorge Sampaoli khiến tất cả ngạc nhiên khi quyết định rời câu lạc bộ Olympian, Igor Tudor thay thế ông. Pau Lopez đã nhận thấy một số thay đổi trong lối đá của anh ấy, mặc dù anh ấy thừa nhận rằng huấn luyện viên người Croatia đã sửa đổi quan điểm của mình về vấn đề này.

Chỉ sau một mùa đầy đủ tạiOM, Jorge Sampaoli quyết định rời câu lạc bộ Olympian vào mùa hè năm ngoái. Không hài lòng với việc bắt đầu kỳ chuyển nhượng được thực hiện bởi Paul LongoríaKỹ thuật viên người Argentina muốn rời điVỀ. Không nản lòng, chủ tịch của Marseille đã bổ nhiệm Igor Tudor vào vị trí của mình, một sự lựa chọn mà một năm sau đó là hợp lý. Paul Lópezmà đã trở thành một con tốt quan trọng cho Jorge Sampaolighi nhận những thay đổi giữa hai HLV, nhất là ở lối đá của ông.

“Chúng tôi sẽ sai khi thay đổi”

« Về cơ bản, Igor (Tudor, HLV hiện tại của OM) không hẳn là một HLV sử dụng nhiều thủ môn. Tôi không nghĩ về cơ bản anh ấy không tin vào tất cả những điều đó. Tuy nhiên, khi thấy rằng nhóm cảm thấy thoải mái với ý tưởng này, anh ấy đã điều chỉnh. Anh ấy đã tích hợp khía cạnh này vào trò chơi và quá trình đào tạo của mình. Nhanh chóng, chúng tôi bắt đầu (tái) chạy sự kiện khinh khí cầu này. Và tôi nghĩ rằng nhóm đã trả lại nó! Kể từ năm ngoái và cho đến nay, nó giúp chúng tôi. Chúng tôi sẽ sai khi thay đổi. Việc có thêm một cầu thủ thăng hạng sẽ gây khó khăn cho đối phương. Những kẻ tấn công sẽ khó tấn công chúng tôi hơn vì chúng thường ít hơn chúng tôi một hoặc hai người, những người nâng cao trước. ” thủ môn OM nói trong một cuộc phỏng vấn với Bóng đá Pháp.

Tudor và Sampaoli, không thực sự giống nhau

« Với Igor, chúng tôi đã làm việc rất nhiều để được tăng lương nhưng anh ấy không có vấn đề gì với việc tôi gia hạn hợp đồng. Đó thực sự là sự cân bằng giữa hai (đi bộ ngắn và dài). Sampaoli muốn bằng mọi cách giữ bóng, tổ chức thế trận. Hướng dẫn của Igor theo chiều dọc hơn. Ý tưởng là sử dụng không gian và đó là điều khiến anh ấy hứng thú với lối đá của tôi. Đó là phép toán: nếu mọi đối thủ ra ngoài để gài bẫy đối thủ của mình và một trong số họ xông tới lao vào tôi, thì chắc chắn sẽ có một người tự do ở đâu đó trên sân. Mục tiêu của chúng tôi là chạm vào cầu thủ này để đến phần sân đối phương càng nhanh càng tốt. Đây là những gì chúng tôi làm việc trên mỗi ngày “, thêm Paul López.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *