Cuộc cách mạng ở F1, Red Bull tấn công trở lại

Đối mặt với lời kêu gọi đăng ký của FIA liên quan đến việc một hoặc hai đội tham gia Công thức 1, các đội hiện có, Red Bull dẫn đầu, dường như không ủng hộ cuộc cách mạng này. Đơn đăng ký có thể được gửi cho đến ngày 15 tháng 5 và nếu quá trình này kết thúc, đội mới sẽ tham gia giải vô địch thế giới từ năm 2025 đến năm 2027. Trước sự thất vọng của Christian Horner, người có vấn đề về hậu cần.

Đội cuối cùng đến Công thức 1 là đội ổn định Haas. Được đại diện trong bốn năm bởi Romain Grosjean, lực lượng Mỹ, dẫn đầu bởi lưu huỳnh Gunther Steiner quản lý để thành lập chính mình trong thế giới của Công thức 1 và giám đốc của Red Bull, Cơ đốc giáo cũng tỏ lòng thành kính…

“Bạn phải đảm bảo rằng nếu có ai đó tham gia, đó là vì họ thực sự có thể làm điều đúng đắn”

Trong các bình luận được báo cáo bởi motorsport.com, Christian Horner, giám đốc bò đỏ tin rằng nếu một đội được thêm vào Công thức 1, thì đội đó cần phải làm gương haas : « Đội duy nhất đáng tin cậy và khả thi mà tôi từng thấy trong mười năm qua là Haas. Vì vậy, bạn phải đảm bảo rằng nếu có ai đó tham gia, đó là vì họ thực sự có thể làm điều đúng đắn. Theo kinh nghiệm của tôi, và trong nhiều hình thức đua xe thể thao, có rất nhiều người mơ mộng. Điều không cần thiết, vì lợi ích của F1, là một nhóm đến, họ đánh giá thấp những gì họ phải làm và họ không còn ở đó hai năm sau đó. Xin ngả mũ thán phục Haas vì những cam kết đã được thực hiện và tiếp tục được thực hiện. Chúng ta cần nhiều đội như thế này. »

“Tôi nghĩ sẽ rất khó khăn để chào đón đội thứ mười một”

Nếu không có Christian Horner, sự xuất hiện của đội thứ mười một, cũng như đội thứ mười hai sẽ gây hại cho Công thức 1 và anh ấy phản đối điều đó: “ Với cách Công thức 1 đã phát triển, nếu bạn nhìn vào pitlane, ví dụ ở đây [à Miami] hoặc một nơi nào đó như Monaco hoặc Zandvoort, hoặc tại một vòng đua nhất định nơi chúng tôi sẽ đua, nơi chúng tôi sẽ có thể chứa đội thứ mười một? Chính nó, chỉ hoạt động, nơi để đặt động cơ nhà? Đặt trợ giúp ở đâu? Xe tải đang đi đâu? Tôi nghĩ sẽ rất khó để chào đón một đội thứ mười một với sự phát triển hiện tại của F1. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *