Cuộc cách mạng của PSG thành thất bại, thông báo giật gân

Chủ tịch Nasser Al-Khelaïfi đã công bố một kỷ nguyên mới tại PSG vào mùa hè năm ngoái, đặc biệt là với sự xuất hiện của Luis Campos. Nhưng với Jonatan MacHardy, Campos sẽ là điều tồi tệ nhất trong cuộc cách mạng của PSG mà ông không thể làm được.

Nasser Alkhelaïfi đã công bố màu sắc vào cuối tháng 6 năm 2022. Chủ tịch của PSG đừng băm chữ cho người Paris và tuyên bố rằng thời đại của kim cương giả và sequins đã kết thúc PSG. Rằng tổ chức sẽ tiếp quản và một dự án thể thao mới, được điều hành bởi Louis cắm trại người đã được bổ nhiệm làm cố vấn bóng đá vài ngày trước đó, sắp thành hiện thực.

“Đó là định mệnh”

Tuy nhiên, gần một năm đã trôi qua và rõ ràng, với kết quả và việc tuyển dụng, công việc Louis cắm trại không phải là một thành công hoàn toàn. trên sóng RMC, Jonathan MacHardy đã thêm một lớp vào thứ năm bằng cách giải thích, như anh ấy đã làm trong quá khứ, rằng cắm trại không phải là người chịu trách nhiệm cho PSG và cuộc cách mạng của nó mặc dù anh ấy có phẩm chất vô song ở châu Âu. “Luis Campos là một ý tưởng rất tồi đối với Paris Saint-Germain, và nó đã sụp đổ. Tôi không thể đặt câu hỏi về chất lượng đáng kinh ngạc của Luis Campos. Khi bạn nói về một giám đốc thể thao có thể tập hợp một đội với ngân sách hạn hẹp, đi tìm những cầu thủ ít người biết và định giá họ để kiếm x10, x15 để kiếm lợi nhuận tài chính, c thật khó tin và tôi nghĩ nó không có tương đương ở châu Âu”.

“Campos là một thiên tài, nhưng chẳng liên quan gì đến PSG”

loa cho Thể thao RMC phát hành cho thế hệ sau thậm chí còn tuyên bố rằng Louis cắm trại không có gì để làm với nó PSG hoặc tại bất kỳ câu lạc bộ nào muốn Chén Thánh ở Champions League. “Tuy nhiên, tôi nghĩ có sự không phù hợp giữa kế hoạch giành chức vô địch Champions League trong thời gian ngắn của Paris Saint-Germain và việc tiếp quản giám đốc thể thao, người có những phẩm chất rất cụ thể. Khi bạn nhìn vào những gì anh ấy đã làm tốt, ở LOSC và Monaco, cuối cùng thì đó là chiêu mộ những cầu thủ như Osimhen, như Fabinho, như Benjamin Mendy và kiếm được khoản lãi lớn vì đó là một cầu thủ chưa trưởng thành và đã sẵn sàng cho châu Âu. cấp cao nhất. Ở đó, điều mà PSG cần là một người không nhất thiết phải là nhà tuyển dụng vĩ đại nhất, nhưng là người có thể nói chuyện với người đại diện của ai đó và thiết lập một lời đề nghị hiệu quả bởi vì tất cả những cầu thủ mà Paris Saint-Germain cần, bạn không cần trở thành một trinh sát thiên tài để nhận ra họ và xác định ai sẽ đến. Điều mà Paris Saint-Germain cần là một người đàn ông có thể đàm phán với những người đàn ông ở đội 1 và 2. Và tôi không nghĩ một người đàn ông làm việc bán thời gian ở câu lạc bộ và ở Celta Vigo là người phù hợp để làm điều đó . Campos là một thiên tài, nhưng chẳng liên quan gì đến PSG hay một CLB nuôi tham vọng vô địch Champions League trong thời gian ngắn”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *