Cuộc cách mạng bắt đầu từ PSG, ông đưa công thức cho Qatar

PSG sắp hoàn tất việc ký hợp đồng với Lucas Hernandez bên cạnh Milan Skriniar. Và với Jérôme Rothen, Paris Saint-Germain còn có thể tiến xa hơn nữa. Giải trình.

BẰNG Nasser Al-Khelaifi đã thông báo rằng vào tháng 6 năm 2022, người ta nói về một sự thay đổi hoàn toàn về hướng và chính sách của môn thể thao này tại PSG. Chủ tịch cho Paris Saint Germain giải thích trong một cuộc phỏng vấn cho người Paris rằng đó là sự kết thúc của kim cương giả và sequins PSG và rằng đội bóng thủ đô sẽ cố gắng có được những tài năng người Pháp hoặc những cầu thủ đang chơi bóng ở Pháp.

Jérôme Rothen xác nhận sự thay đổi trong chính sách thể thao của PSG

Kết quả được xác nhận đầy đủ bởi Giêrônimô rothen. cựu cầu thủ PSG, hôm nay chuyên gia tư vấn cho RMCđã nói vài tuần trước rằng ở Ligue 1, mà Paris thánhGermaine có thể đưa ra lựa chọn tốt với những người chơi như Trường Phật Pháp, Luật Openda hoặc Jonathan David không đọc bất cứ ai khác ngoại trừ họ.

“Ở Pháp, có những cầu thủ bị bắt”

Tối thứ năm, như một phần của chương trình Rothen s’enflamme, Giêrônimô rothen thêm lớp. Và đối với cuộc cách mạng được lên kế hoạch trong Paris thánhGermaineCLB Paris sẽ phải cố gắng thi đấu thật tốt tại Ligue 1. “Kim Min-Jae đến Premier League? Ở Pháp, có những cầu thủ được tiếp quản. Đã cố gắng tuyển dụng cũng trong giải đấu Pháp. Có những cầu thủ tỏa sáng bên phía Lens. Medina? Tại sao không, tôi không biết liệu nó có khả thi hay không, nhưng Danso trong Lens thì nó hoạt động tốt. Ở Monaco, mặc dù anh ấy đã trải qua nửa sau mùa giải khó khăn với tuyển thủ người Pháp Disasi, người đã được nhắc đến vào năm ngoái, nhưng tôi thích chiêu mộ những cầu thủ như thế này, những người biết chức vô địch Pháp và biết đại diện cho PSG là gì. thay vì tìm kiếm những cầu thủ từ Napoli và các câu lạc bộ khác chắc chắn sẽ tỏa sáng, nhưng không nhất thiết phải tỏa sáng ở Paris Saint-Germain”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *