Cực chẳng đã, Qatar sẵn sàng sa thải ông chủ PSG?

Đến cách đây một năm, Luis Campos chịu trách nhiệm xây dựng một Paris Saint-Germain mới xung quanh Kylian Mbappé. Cuối cùng, nó kết thúc trong thất bại cay đắng, bởi vì mùa giải rất phức tạp và điểm yếu của lực lượng lao động là dưới mắt mọi người, đặc biệt là ở hàng thủ hoặc ở giữa. Một số người nói rằng anh ấy sẽ có cơ hội thứ hai, nhưng ở Doha, chúng tôi có thể đưa ra quyết định mạnh mẽ…

Được coi là một thợ kim hoàn thực thụ, cánh đồng louis trở thành phi công mới của dự án PSG, mặc dù trên thực tế ông chỉ là một cố vấn bên ngoài. Tuy nhiên, nó đã không thành công lắm và do đó phải bù đắp vào mùa hè này.

Ưu tiên của Mourinho, Luis Campos

Chúng tôi biết một ý tưởng cánh đồng louis thay đổi PSG, bởi vì đó sẽ là Jose Mourinho. Gần đây, một số phương tiện truyền thông như Thể thao RMC nói về mong muốn của kiến ​​trúc sư của dự án Paris để tìm một Người đặc biệt, người dường như cũng muốn kết thúc cuộc phiêu lưu của mình tạiHoa Kỳ.

Ai không nên nói

Nhưng anh ấy sẽ được lắng nghe chứ? Theo thông tin từIvan zazzaroni, huấn luyện viên Roma hiện tại thực sự sẽ là một ưu tiên cánh đồng louis nếu khởi hành từ Christophe Galtier. Dù sao đi nữa, giám đốc Corriere dello Sport tuyên bố rằng các nhà lãnh đạo Bồ Đào Nha không còn nhiều quyền quyết định trong PSG !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *