Cực chẳng đã, PSG ra đòn lớn với OM

Muốn tăng cường lực lượng ở kỳ chuyển nhượng mùa hè, PSG vẫn đang muốn chiêu mộ chân sút tốt nhất. Nhưng câu lạc bộ Paris cũng có thể tiếp tục ký hợp đồng với những cầu thủ bổ sung, do đó tăng cường chiều sâu cho đội hình của họ. Về vấn đề này, báo chí Tây Ban Nha đã thông báo vào thứ Sáu tuần này rằng Paris quan tâm đến Nuno Tavares, người đã được OM cho mượn.

Kỳ chuyển nhượng mùa hè của PSG vẫn tiếp tục dù một số tân binh đã hoàn tất. Không có gì bí mật khi câu lạc bộ Paris đôi khi thiếu chiều sâu đội hình trong mùa giải 2022-2023. Để làm hài lòng huấn luyện viên mới Luis Enrique, Paris có thể hoàn thành một số chữ ký mới.

PSG muốn có hậu vệ trái hè này

Nếu tiền đạo luôn được lãnh đạo đội bóng thủ đô săn đón thì ở vị trí hậu vệ trái cũng vậy. PSG có thể tiếp tục tuyển dụng. Bởi vì với chấn thương gần đây Nuno Mendes và khả năng bán hàng Juan Bernat mùa hè này, Paris chỉ có thể hy vọng vào sự hiện diện của tân binh của mình Lucas Hernández. Nhưng một lần nữa, cầu thủ người Pháp không được biết đến là người có thể chất ổn định. Như đã nêu Sự cứu tế, Layvin Kurzawatrong khi đó có thể có mặt với đội đầu tiên tại Nhật BảnNhưng PSG có thể tìm cách tuyển dụng cho vị trí này.

Paris quan tâm đến Nuno Tavares!

Vì vậy, đó là một quả bom đã rơi Sự cứu tế thứ Sáu này Theo thông tin từ các phương tiện truyền thông Iberia, các bên PSG sẽ rất quan tâm đến ý tưởng tuyển dụng Nuno Tavares. Cầu thủ người Bồ Đào Nha đến từ một mùa giải hỗn hợp dưới dạng cho mượn với OM, và đã trở lại vũ khí người hiện đang tìm kiếm một lối thoát. Sự cứu tế cho biết các cuộc đàm phán giữa Paris vân vân London sẽ mất thời gian, với cả hai câu lạc bộ hiện đang trong giai đoạn chuẩn bị cho mùa hè. Hơn nữa, các nhà lãnh đạo của Paris tin rằng Nuno Tavares có thể hòa đồng tốt với đồng hương của mình Nuno Mendestạo ra sự cạnh tranh lành mạnh ở hậu vệ trái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *