Cực chẳng đã, PSG đã liên hệ với một nhân vật của đội bóng nước Pháp!

Đã hoạt động tích cực trong kỳ chuyển nhượng, PSG cũng sẽ chiêu mộ một thủ môn mới sau tai nạn nghiêm trọng của Sergio Rico. Ngẫm lại thân phận kẻ ăn may, ban lãnh đạo đang đắn đo giữa số 2 hay số 1 xe buýt có thể cạnh tranh với Gianluigi Donnarumma. Như vậy, đường đua Hugo Lloris đã được kích hoạt.

Bị hôn mê trong 19 ngày sau một tai nạn lái xe nghiêm trọng, Sergio Rico phát biểu lần đầu tiên vào Chủ nhật. Thật nhẹ nhõm cho những người thân của người Tây Ban Nha đã đưa ra tin tức trấn an. CÁC PSG đã bắt đầu tìm kiếm một thủ môn mới để tham gia hệ thống phân cấp thủ môn, nhưng việc phản ánh đang được thực hiện trên hồ sơ của cầu thủ được săn đón.

Những nghi ngờ về Donnarumma

Thật vậy, Gianluigi Donnarumma sắp bước sang một mùa giải khác, điều này đã làm dấy lên nghi ngờ trong ban lãnh đạo, trong việc cân nhắc ký hợp đồng với những cầu thủ có thể cạnh tranh với tuyển thủ Ý. Đặc biệt là vì các đặc điểm của cái sau, lối chơi đá vẫn thiếu thuyết phục, không nhất thiết phải tương ứng với những gì được mong đợi Luis Enrique một người giám hộ như được mô tả Đội.

Hugo Lloris được PSG tiếp cận

Vì vậy, một thủ môn nổi tiếng có thể đáp xuống PSGvới một số bản nhạc có thể truy cập, bao gồm cả những bản nhạc dẫn đến Hugo lloris. Vẫn còn một năm hợp đồng với tottenhamcựu đội trưởngđội tuyển Pháp có thể được chuyển nhượng tự do vào mùa hè này, và theo nhật báo thể thao, lần tiếp cận đầu tiên sẽ diễn ra. Tuy nhiên, vẫn chưa có dấu hiệu cho thấy hồ sơ sẽ đi xa hơn, trong khi ý kiến ​​của Louis en-ri-cô sẽ mang tính quyết định và điều đó PSG đầu tiên muốn tìm một lối thoát chìa khóa Navas.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *