Cực chẳng đã, PSG chịu giảm 15 triệu euro

Bên phía Galatasaray, Mauro Icardi đã bình phục hoàn toàn thể trạng. Được cho mượn từ PSG mùa trước, cầu thủ người Argentina cũng sẽ có thể tiếp tục phát triển ở đội bóng thành Istanbul. Việc chuyển nhượng Icardi dường như sắp xảy ra và số tiền 10 triệu euro đã được công bố. Nhưng bây giờ, lúc đầu, PSG đang đòi hỏi nhiều hơn…

Rất tích cực cho đến nay, PSG cũng phải tẩy dầu mỡ và loại bỏ một số thứ không mong muốn. Điều này có thể xảy ra nhanh chóng với cấy ghép Mauro Icardi. Tác giả mùa lớn tại Galatasaray trong thời gian cho mượn, cầu thủ người Argentina sẽ tiếp tục khoác áo câu lạc bộ Istanbul. Giữa hai câu lạc bộ, thỏa thuận chuyển nhượng dường như đã gần kềIcardivới giá 10 triệu euro.

PSG đòi 25 triệu euro

Các PSG như vậy sẽ thoát khỏi Mauro Icardi. Cầu thủ người Argentina sẽ được chuyển đến Galatasaray và ban đầu, câu lạc bộ thủ đô hy vọng sẽ nhận lại được một tấm séc tốt nhờ người cũLiên Milan. Theo thông tin từ Fabricius La Mãcái mà PSG ban đầu yêu cầu 25 triệu euro.

Chuyển nhượng 10 triệu euro cho Icardi

Các cuộc đàm phán sau đó bắt đầu giữa PSG vân vân Galatasaray đổ Mauro Icardi. Mặc dù giá sau đó giảm xuống còn 22 triệu euro, nhưng cuối cùng một thỏa thuận đã đạt được khoảng 10 triệu euro cho vụ chuyển nhượng tiền đạo người Argentina. Đó là mức chênh lệch 15 triệu euro với mức giá đầu tiên được đặt cho Icardi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *