Cực chẳng đã, ông chủ PSG chốt thương vụ lịch sử… tại OM

Tháng 1 vừa qua, OM đã thử canh bạc trong kỳ chuyển nhượng. Câu lạc bộ Marseille đã chi gần 32 triệu euro để có được Vitinha, khi đó còn hợp đồng với Sporting Braga. Để hoàn tất thỏa thuận này, Pablo Longoria sẽ nhận được sự giúp đỡ của một nhân vật có tiếng ở PSG: Luis Campos, người đã thay mặt đội bóng Bồ Đào Nha làm hồ sơ này.

Luis Campos đội nhiều mũ. đến tại PSG trong mùa hè năm 2022 với tư cách là cố vấn thể thao, người Bồ Đào Nha đã đóng vai trò tương tự trong Celtic vigo. Nhưng đó không phải là tất cả bởi vì cắm trại cũng làm việc cho Braga thể thaomột câu lạc bộ mà PSG là một cổ đông.

Campos tham gia Chiến dịch Vitinha

Và theo thông tin từ đội bóng đá, Các nhà lãnh đạo Paris đã được đưa đến làm việc với một số Paul Longoría Tháng 1 năm ngoái trên hồ sơ vitinha. Quan tâm đến tiền đạo trẻ Braga thể thao, Tổng thốngVỀ đã thảo luận với cắm trại và hoàn tất thành công giao dịch.

Braga lặp lại cú sút tốt

cánh đồng louis ghi bàn lớn kể từ đó vithinha đã được bán choVỀ với giá 32 triệu €, đây là vụ chuyển nhượng đắt giá nhất trong lịch sử câu lạc bộ Marseille. Trong vài ngày tới, cố vấn thể thao PSG cần phải đạt được thành công như vậy, lần này với sự bất ngờ Luis Enrique.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *