Cực chẳng đã, OM tấn công nhà ĐKVĐ thế giới

Kỳ chuyển nhượng đang diễn ra và OM sẽ chính thức chào đón Pierre-Emerick Aubameyang. Nhà vô địch thế giới Thomas Lemar sẽ xuất hiện trong kế hoạch của câu lạc bộ Marseille và cũng rất hào hứng với khả năng chuyển đến thành phố Marseille.

Thomas Lemar hoàn thành mùa giải thứ năm của mình ở bênAtlético Madrid, câu lạc bộ anh ấy tham gia vào mùa hè khi tôi‘Đội tuyển Pháp đã lên ngôi vô địch thế giới. Kể từ ngày hôm đó, antoine Griezmann vân vân Lucas Hernandez những người sau đó đã gia hạn hợp đồng tương ứng của họ với‘Atletico cả hai rời câu lạc bộ vì FC Barcelona và cũng Bayern München. từ, Griezmann thành lập‘Atletico vân vân Hernandez đã ký ở PSG. Tuy nhiên, Lemar vẫn còn, nhưng bây giờ cũng muốn nhận những thách thức mới ở nơi khác.

OM yêu Thomas Lemar!

Đây thực sự là thông tin được trình bày bởi Chợ chân trong ngày thứ Năm. fm xác nhận mọi thứ CÁC MÔN THỂ THAO liên quan đến lợi íchVỀ đổ Thomas Lemar. Giới truyền thông Tây Ban Nha đã phó thác cho lãnh đạo Olympique de Marseille rằng hồ sơ Lemar sẽ là sự bổ sung tốt cho lực lượng lao động Marcelinođặc biệt là khi huấn luyện viên dự định phát triển trong sơ đồ 4-4-2, thì việc sử dụng các tiền vệ biên là đủ.‘Điền kinh Madrid. Nó được xác định bởi các nhà báo Ru-bên U-ri mà một câu lạc bộ Pháp khác sẽ thấy Thomas Lemarnhưng tại thời điểm T, không có gì là hoàn chỉnh.

Atletico đòi 20 triệu euro, Lemar sẵn sàng đến OM?

Dựa theo CÁC MÔN THỂ THAOTôiAtlético Madrid sẽ lên kế hoạch lắng nghe những lời đề nghị trong tương lai cho Thomas Lemar, và sẽ yêu cầu ít nhất 20 triệu € để đồng ý bán nhà vô địch thế giới ba màu. Ở bên anh, Lemar sẽ mệt mỏi khi làm việc theo hướng dẫn Diego Simeone gần Colchoneros tin tưởng Chợ chân. Có khả năng đón nhận thử thách VỀ có vẻ rất thú vị Thomas Lemar. Vẫn còn phải xem liệu sau Pierre-Emerick AubameyangTôiVỀ sẽ thắng cược cho Lemar.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *