Cực chẳng đã, OM dở khóc dở cười, buông lời buộc tội lớn

Vài ngày sau trận thua ở trang RC Lens, OM vẫn chưa thể tiêu hóa được quyết định của Mr. Turbine đã phá được một pha phạm lỗi của Alexis Sanchez, qua đó hủy bỏ bàn thắng cho Marseille, từ bàn thắng mở tỷ số. Và câu lạc bộ Marseille đã quyết định bày tỏ sự tức giận của mình một cách công khai thông qua một thông cáo báo chí.

Rất bức xúc với phán quyết trọng tài mới đây, các bênVỀ quyết chiến đấu trở lại sau thất bại trước ống kính RC. Về phía Marseille, hàng công bị huýt sáo Alexis Sánchez, người đã mở tỷ số trước khi bàn thắng của anh ấy không được phép, vẫn không vượt qua. Vì vậy, CLB Marseille quyết định đăng thông cáo báo chí cho biết sau 34 ngày “ Olympique de Marseille đã ghi lại sự tích lũy các quyết định chống lại anh ấy trong mùa giải 2022-2023 ».

OM phàn nàn về trọng tài

« Olympique de Marseille luôn muốn duy trì cách tiếp cận mang tính xây dựng đối với chính quyền và tất cả các cầu thủ của bóng đá Pháp. Tuy nhiên, Olympique de Marseille hiện buộc phải phản hồi khi câu lạc bộ phải đối mặt với một số lượng lớn các quyết định gây tranh cãi đã ảnh hưởng lớn đến diễn biến của mùa giải. Một mặt, OM lấy làm tiếc về cách đối xử không công bằng liên quan đến việc áp dụng các quy tắc sử dụng VAR thiếu thống nhất. Mặc dù quyết định để Alexis Sanchez thi đấu sau khi va chạm với một hậu vệ của Lensois (J34; RCL-OM; 2-1) được coi là một lỗi rõ ràng bởi VAR, hậu vệ Monegasque duy nhất rõ ràng đã không huýt sáo Sead Kolasinac trong vòng cấm (J20 ;OM-ASM;1-1) không. Các quyết định của các trọng tài khác cũng rất bất lợi cho OM, chẳng hạn như ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng của trận đấu với PSG (J11; 1-0; giao bóng trong vòng cấm) hoặc trận đấu với RCSA (J27; 2-2; ngoại lệ của Leonardo Balerdi) “, chúng ta có thể đọc trong thông cáo báo chíVỀtrong đó thêm các lớp.

“OM đã tìm thấy những mâu thuẫn đáng kể trong quá trình phát triển lịch thể thao”

« Mặt khác, OM lưu ý những mâu thuẫn đáng kể trong quá trình phát triển lịch thể thao cho mùa giải 2022-2023. OM, với sự trở lại sau kỳ nghỉ thi đấu quốc tế vào tháng 9 và tháng 3 và mặc dù có sự hiện diện của một số lượng lớn các cầu thủ quốc tế trong hàng ngũ của mình, để đối phó với trận đấu được lên lịch vào tối thứ Sáu, tức là chưa đầy 48 giờ sau khi trở về từ đợt tuyển chọn của một số cầu thủ cấp cao của nó (J9; SCO-OM ; 0-3 và J29; OM-MHSC; 1-1). OM cũng chịu ảnh hưởng của trận chung kết Cúp quốc gia Pháp dự kiến ​​diễn ra vào giữa ngày thi đấu (D33). Trận đấu quyết định kết thúc mùa giải được phát lại chỉ ba ngày sau trận chung kết và với một trong các đội đã được đại tu phần lớn. Cuối cùng, OM đã rất ngạc nhiên trước một số quyết định của Ủy ban kỷ luật LFP. Câu lạc bộ tuyên bố rằng sau khi nhóm cổ động viên của họ sử dụng các thiết bị bắn pháo hoa, họ đã được biện minh bằng việc đóng cửa một phần khúc cua phía nam trong trận đấu OM – RC Lens (J12). Mặt khác, trong bối cảnh có thể so sánh, các biện pháp trừng phạt tương tự đã không được công bố trước khi trận lượt về diễn ra vào thứ Bảy tuần trước. Xét tầm quan trọng và tác động của quyết định này, Olympique de Marseille yêu cầu mọi người tôn trọng quyết định hơn và nhất quán hơn trong việc ra quyết định trong tương lai để đảm bảo tính công bằng của cuộc thi, giả sử rằng nguyên tắc cơ bản này vẫn chưa thể được duy trì “, OM cũng than thở.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *