Cực chẳng đã, OM đã lấy lại hy vọng cho vụ chuyển nhượng khủng này

Trong quá trình ký hợp đồng với Pierre-Emerick Aubameyang, OM vẫn chưa thoái vị trong trường hợp của Iliman Ndiaye. Câu lạc bộ Olympic vẫn đang hy vọng thuyết phục được cầu thủ của Sheffield United, khi kết thúc hợp đồng một năm, đến định cư tại thành phố Marseille để tăng cường sức mạnh cho hàng công của Marseille.

Trừ khi đó là một bất ngờ vào phút cuối,VỀ phải ký Pierre-Emerick Aubameyang trong vài ngày tới. Tuyển thủ Gabon có thể được giải phóng khỏi hợp đồng với Chelsea mà không còn phụ thuộc vào anh ta nữa. Một cú sút đẹp choVỀ những người do đó không nên dành khoản bồi thường nhỏ nhất cho Aubameyang.

Iliman Ndiaye rời Marseille

Trong giai đoạn này, Paul Longoría chắc chắn tập trung vào phần tiếp theo. Các cầu thủ tấn công khác được mong đợi, đặc biệt là ở hai bên cánh. giáo dục Ấn Độkẻ tấn công từ Sheffield Unitedlà một ưu tiênVỀ nhưng đường đua đã hạ nhiệt đáng kể vào thứ Hai. Trên thực tế, tuyển thủ Senegal sẽ quyết định ở lại Anh và đặt cược vào sự ổn định của người vừa lên chức bố.

OM vẫn tin điều đó

Tuy nhiên, theo thông tin từ Trong phút OMBan quản lý OM sẽ không có lời cuối cùng và sẽ luôn cố gắng thuyết phục giáo dục Ấn Độ để tham gia câu lạc bộ trái tim của mình. Sau đó, bạn phải thực hiện một thỏa thuận với Sheffieldvẫn còn rất tham lam cho kẻ tấn công trẻ tuổi của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *