Cực chẳng đã, Mbappé sẽ gửi sao tới PSG

Tình hình không chắc chắn ở PSG. Trở lại chân tường trong hồ sơ Kylian Mbappé, CLB Paris dự định sẽ để ngôi sao của mình ra đi vào mùa hè này. Real Madrid, những người đã mơ ước được chào đón anh ấy trong nhiều năm, không muốn để cơ hội này trôi qua và làm gián đoạn kế hoạch của họ trong kỳ chuyển nhượng. Một lợi thế cho PSG, những người có thể tận dụng cơ hội để phục hồi Harry Kane.

Nasser Al-Khelaifi đừng làm nửa vời bằng cách đưa ra trường hợp của Kylian Mbappé. “ Vị trí của tôi không thể rõ ràng hơn. Tôi không muốn lặp đi lặp lại rằng: nếu Kylian muốn ở lại, chúng tôi muốn anh ấy ở lại. Nhưng anh ấy phải ký một hợp đồng mới. Chúng tôi không muốn mất những cầu thủ giỏi nhất thế giới mà không được bồi thường. Không thể nào” sa thải chủ tịch PSG, người lo sợ ngôi sao của mình sẽ ra đi tự do vào năm tới. Rõ ràng, Real Madrid không có ý định bỏ lỡ cơ hội này.

Real Madrid xáo trộn kế hoạch

Như đã nêu cộng đồng PSG, Florentino Pérez đã không ngần ngại thay đổi kế hoạch của mình cho kỳ chuyển nhượng. Lúc đầu, Real Madrid cân nhắc chiêu mộ số 9 để thay thế karim Benzema, còn lại trong Ả Rập Saudi. Sở thích của câu lạc bộ Tây Ban Nha được gọi là Harry Kane. Tuyển thủ Anh cũng sẵn sàng nói đồng ý với RealMadrid, hơn Pérez cuối cùng quyết định dẹp file này sang một bên để tập trung cho track Mbappé.

Vụ Harry Kane được hồi sinh hoàn toàn

Các PSG không đòi hỏi nhiều như vậy. Tìm kiếm số 9 đẳng cấp thế giới, CLB thủ đô hẳn đã thành công‘Harry Kane sở thích của anh ấy cho mùa hè. chủ tịch đào tạo, Nasser Al-Khelaifi sẽ tiến hành các bước để chiêu mộ tiền đạo người Anh trị giá gần 100 triệu euro. Gần đây, Al-Khelaifi được cho là đã gặp anh trai và người đại diện của cầu thủ để đề nghị anh ta một hợp đồng 5 năm. Sau khi tiêu hóa sự thất vọng của việc không tham gia Real MadridKane sẽ sẵn sàng nghiên cứu đề xuất Paris.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *