Cực chẳng đã, Mbappé sẵn sàng từ chối PSG!

Sáu năm trước, Kylian Mbappé bùng nổ trong mắt cả thế giới. Tỏa sáng trong màu áo AS Monaco, tuyển thủ người Pháp từng là một trong những kiến ​​trúc sư làm nên danh hiệu cho CLB Monegasque. Chuyển đến PSG vào mùa hè năm 2017, Kylian Mbappé có thể nói không với Paris, đặc biệt là FC Barcelona đang có mặt.

Đầu năm 2017, Ligue 1 chỉ gây chú ý cho Kylian Mbappe. Tên của anh ấy chưa phổ biến lắm, nhưng nó sẽ sớm thôi. Ra mắt vào tận cùng sâu bởi khu vườn của leonardoTiền đạo trẻ người Pháp tỏa sáng ở Champions League và góp công lớn vào chức vô địch mà Pháp giành được.Hoa Kỳ Monaco. Mùa hè năm sau, Kylian Mbappe sẽ được tham gia với PSG.

Mbappe có thể nói không với PSG

Các nhà vô địch thế giới 2018 đã tỏa sáng rực rỡ PSG. Tuy nhiên, vào thời điểm đó, sự lựa chọn này dường như không rõ ràng như ngày nay. Kylian Mbappe thậm chí có thể chọn câu lạc bộ Barcelona.

“Anh ấy có thể đến Barça”

Phỏng vấn trên podcast dự án khỏa thân, Javier BordasCựu lãnh đạo câu lạc bộ Barcelonakể lại vụ chuyển nhượng bị hủy bỏ của Kylian Mbappé tới Barcelona : « Tôi chuyển đến cho Mbappe. Anh ấy có thể đến Barça. Chúng tôi không thống nhất về giá, nhưng sẽ là 100 triệu. Đó là cho Minguella. PSG đã lấy Neymar từ chúng tôi và chúng tôi muốn ký hợp đồng với một cầu thủ chạy cánh. Huấn luyện viên nói với chúng tôi rằng chúng tôi cần Dembélé vì những cầu thủ khác mà chúng tôi có. Có thể mang theo cả hai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *