Cực chẳng đã, Mbappé muốn rời PSG

Vào mùa thu, chỉ vài tháng sau khi thông báo gia hạn hợp đồng, Kylian Mbappé lại được nhắc đến. Và vì lý do chính đáng, anh ấy sau đó đã đòi rời PSG. Thất vọng với việc tuyển dụng vào mùa hè, sự rạn nứt của Bondy chủ yếu là do tranh chấp tài chính, như le10sport.com đã tiết lộ vào thời điểm đó.

ngày 21 năm 2022, Kylian Mbappe làm mọi người ngạc nhiên khi thông báo gia hạn hợp đồng của anh ấy tại PSG mặc dù sự quan tâm là nhiều hơn mãnh liệt hơn Real Madrid. Phải nói rằng CLB Paris đã hứa hẹn với anh một dự án mà anh sẽ trở thành một ngôi sao lớn với việc tuyển dụng sẽ hỗ trợ anh hết mức có thể. Nhưng anh nhanh chóng vỡ mộng.

Kỳ chuyển nhượng mùa hè cũng không hợp khẩu vị của Mbappé

Vì vậy, vào mùa thu, Kylian Mbappe nói về anh ta một lần nữa và sẽ yêu cầu anh ta ra đi. Thất vọng với cách tuyển dụng không xứng tầm với một CLB lớn như vậy PSGTrên hết, tiền đạo người Pháp rất khó chịu khi thấy mình ở một vị trí quan trọng do thiếu một tiền đạo hàng đầu.

Một tranh chấp tài chính có thể thay đổi mọi thứ cho Mbappé

Tuy nhiên, le10sport.com tiết lộ riêng cho bạn rằng nếu Kylian Mbappe muốn rời khỏi PSG vào thời điểm đó, chủ yếu là do tranh chấp tài chính và việc thiếu khoản thanh toán được lên lịch vào cuối tháng 9 liên quan đến tiền thưởng khi ký hợp đồng của anh ấy. Thông tin được xác minh bởi ĐỘI trong chuyên mục của anh ấy vào thứ Tư tuần này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *