Cực chẳng đã, Luis Enrique bắt đầu cuộc cách mạng Neymar

Tình hình của Neymar dường như đã thay đổi trong vài tuần gần đây. Bị lãnh đạo từ chối, bị chính cổ động viên chế giễu, cuối cùng ngôi sao người Brazil cũng có thể ở lại Paris Saint-Germain. Và tất cả những điều này dường như có liên quan trực tiếp đến Luis Enrique, người được cho là đã thực hiện công việc thuyết phục thực sự trong nội bộ kể từ khi ông đến, để giữ chân ngôi sao người Brazil.

dự án ban đầu PSG dường như chủ yếu dựa trên Kylian Mbappe. Do đó, sau khi khởi hành khi kết thúc hợp đồng Lionel Messi, Nó là Neymar được đẩy về phía khởi hành, với Chelsea ai cũng đã hỏi như chúng tôi đã tiết lộ cho bạn tại le10sport.com. Nhưng tất cả những điều đó dường như đã là lịch sử xa xưa…

PSG không còn muốn bán Neymar

Theo thông tin từ người Pariscái mà PSG giờ muốn giữ Neymar! Mọi thứ đã hoàn toàn thay đổi đối với số 10 của Paris, người sẽ một lần nữa trở thành một phần quan trọng trong dự án thể thao của câu lạc bộ. Hơn nữa, tổng thống Nasser Al-Khelaifi thực sự thích người Brazil đó sống ở Paris.

Anh ấy có thể cảm ơn Luis Enrique

Một kịch bản được xác nhận bởi Tin tức thể thaođảm bảo rằng vấn đề thực sự không còn là xuất phát từ Neymar Ở giữa PSG. Nhưng tờ nhật báo của Ý tuyên bố rằng ai đó sẽ đứng sau tất cả những điều này: Luis Enrique. Từ khi anh ấy đến, kỹ thuật viên dường như đã vận động để giữ cầu thủ, người mà anh ấy biết trong quá khứ tại câu lạc bộ Barcelona.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *