Cực chẳng đã, Benzema muốn “đè bẹp” anh!

Chúng ta đều biết Mohamed Henni. Quen nói xấu, người có ảnh hưởng nổi tiếng không phải lúc nào cũng tấn công người chơi OM. Karim Benzema lọt vào tầm ngắm của Mohamed Henni và rõ ràng đó không phải là trường hợp của cựu tiền đạo Real Madrid. Ở mức độ cuối cùng muốn giải quyết các tài khoản với người hâm mộ Marseille.

Hôm nay, Mohamed Henni thực sự là người ủng hộ nổi tiếng nhấtVỀ trên mạng xã hội. Mặc dù chủ yếu được nhắc đến khi anh ấy làm hỏng tivi, nhưng anh ấy cũng nhân lên sự lạm dụng đối với một số cầu thủ của câu lạc bộ Marseille. Nhưng không chỉ… Thật vậy, Mohamed Henni cũng đã tiếp quản Karim Benzema và những người có ảnh hưởng cũng kể những giai thoại về các cựu cầu thủ Real Madrid.

“Mang anh ấy đến cho tôi”

Trong một bài phát biểu cho Đội, Mohamed Henni nhìn lại cuộc gặp gỡ đầu tiên của anh ấy với Karim Benzema. Ảnh hưởng sau đó giải thích: Tôi đã tạo ra hàng triệu lượt xem phá vỡ TV và chỉ trích người chơi. Nhiều người coi đó là xấu. Vào năm 2019, tôi loại Benzema vì anh ấy đã đi từ Mecca đến Saint-Tropez trong vài ngày. Sau đó, tôi đến gặp Ajax Amsterdam-Real. với rapper Lacrim. Anh nhận được tin nhắn từ Benzema vào ngày diễn ra trận đấu: “Hãy mang anh ấy đến cho tôi”. Rapper Lacrim sau đó nói với cô ấy: “Điều này là để giúp bạn cao ».

“Hai video không làm anh ấy hài lòng”

« Anh ấy có thể nhét những mũi nhọn vào đồ trang sức của tôi, không vấn đề gì: đó là Benzema! Anh đưa tôi lên phòng anh. Chúng tôi giải quyết. Hai video không làm anh hài lòng. Đó là tất cả. Chúng tôi đã trở thành bạn bè “, đã theo dõi Mohamed Hennibây giờ gần Karim Benzema. Chúng tôi đặc biệt nhớ Instagram trực tiếp nơi người chơi hiện tạiAl-Ittihad đã bỏ đi câu chuyện thần thoại của mình về Công thức 1 và trò chơi đua xe kart liên quan đến Olivier Giroud.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *