Cực chẳng đã, anh tuyên bố bán OM

Trong khi OM chuẩn bị cho mùa giải tiếp theo, tin đồn về việc bán OM vẫn nóng hổi, ​​đặc biệt là trên mạng xã hội. Tham gia sâu vào hồ sơ này trong vài năm, Thibaud Vézirian là một trong những người đã thông báo về cái chết của Frank McCourt. Nhưng sự xuất hiện của anh ấy bắt đầu khiến người hâm mộ mệt mỏi.

Đây là một vở opera xà phòng đã hoạt động được gần ba năm. Việc bán hàng‘VỀ luôn nói chuyện với Marseilles. Theo 10Sport.com, Frank McCourt dường như đang lắng nghe, nhưng không có thỏa thuận nào được giải quyết. Đây không phải là một ý kiến Thibaud Vezirian.

Vézirian tiếp tục và ký tên!

Trên kênh của anh ấy nếp nhăn, Thibaud Vezirian đã nói khác trong vài năm. Theo ông, việc bán‘VỀ không còn nghi ngờ gì nữa. Trong một số trường hợp, ông đã mô tả hoạt động này là ” Không thể tránh được “. Nhưng trên mạng xã hội, ngày càng nhiều người ủng hộ nghi ngờ sự thật trong lời nói của anh.

Thứ hạng phổ biến của nó đang giảm

Và vì lý do chính đáng, đã vài năm kể từ đó Vezirian thông báo những thay đổi sẽ xảy ra vớiVỀ. Hoặc, Frank McCourt vẫn còn đó và CLB Marseille đã thường xuyên lên tiếng bác bỏ những tin đồn vô căn cứ này. Nhưng trong trường hợp này, Vezirian chưa nói lời cuối cùng. “ Tôi đang viết một cuốn sách về những gì đã xảy ra. Sự phát triển kinh tế của OM trong hai năm qua thật đáng ngạc nhiên ” anh nói với Đội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *