Cực chẳng đã, anh ngỏ ý chuyển nhượng 200 triệu euro tới PSG

Tác giả của một mùa giải cực hay cùng Napoli, Victor Osimhen đã khơi dậy lòng tham của các CLB lớn nhất châu Âu. Như thường lệ, Aurelio De Laurentiis đã đóng cửa khả năng chuyển nhượng. Thay vào đó, anh vui vẻ chấp nhận việc PSG gửi lời đề nghị trị giá 200 triệu euro để giải phóng mình.

Kỳ chuyển nhượng đang chạy đua khắp châu Âu. Một người chơi đã khiến nhiều đội chảy nước miếng và đó là về Victor Osimhen. kẻ tấn công từ Napoli đang đến mùa giải tốt nhất trong cuộc đời của anh ấy nhưng sẽ cần phải bỏ một tấm séc lớn để chiêu mộ anh ấy. Rất ít câu lạc bộ có đủ khả năng và nếu chúng ta tin chủ tịch Aurelio De Laurentiischỉ một PSG có thể làm như vậy.

“Nếu Nasser Al-Khelaïfi muốn đưa ra lời đề nghị khoảng 200 triệu euro…”

Là một doanh nhân giỏi, tổng thống Napoli bắt đầu tăng tầm quan trọng cho Victor Osimhen. Và tất nhiên, điều đó PSG tham gia thảo luận. ” Nếu có thêm những lời đề nghị thái quá, chúng tôi sẽ tiếp tục và tìm kiếm những tài năng tuyệt vời khác như chúng tôi đã làm với Kvaratskhelia, Osimhen và những người khác. Câu lạc bộ duy nhất đủ khả năng mua Victor Osimhen là Paris Saint-Germain. Nếu Nasser Al-Khelaïfi muốn đưa ra lời đề nghị khoảng 200 triệu euro… chúng tôi sẽ chờ xem điều gì sẽ xảy ra. (…) Cá nhân tôi nghĩ rằng Victor sẽ ở lại đây “, nói Aurelio De Laurentiis cho báo chí Ý. Cầu thủ người Nigeria có thể cập bến đội bóng thủ đô nếu Kylian Mbappé ra đi.

Osimhen ở PSG mà không có Mbappé?

rất khó xảy ra PSG có thể chịu bồi thường cho việc chuyển nhượng Victor Osimhen không có doanh số đáng kể. Và trong lực lượng lao động hiện nay, chỉ Kylian Mbappe có thể trả lớn. Đội bóng thủ đô đang gây áp lực để anh gia hạn nhưng nếu không tuân theo yêu cầu của lãnh đạo, nhà vô địch thế giới 2018 có thể bị bán. Điều này sẽ làm cho hoạt động dễ dàng hơn Osimhen. Sẽ tiếp tục…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *