Cực chẳng đã, anh dàn xếp thô bạo với PSG

Vào mùa hè năm 2017, việc Marco Verratti chuyển đến FC Barcelona cuối cùng đã thất bại, PSG đã giữ anh lại. Và điều đó không phải là không có hậu quả đối với một số… người đại diện của Verratti vào thời điểm đó, Donato Di Campli đã chứng kiến ​​tiền vệ này rời bỏ anh ta. Tại đây, anh ấy phát biểu vào thứ Tư tuần này, cơ hội để anh ấy giải quyết các tài khoản với PSG, những phương pháp mà anh ấy không đánh giá cao.

Donato DiCampli mất mát nặng nề sau kỳ chuyển nhượng mùa hè 2017. Khi đại diện cho Marco Verratti vào thời điểm đó, anh ấy đang đàm phán chuyển đến câu lạc bộ Barcelona. Nhưng bây giờ nó biến thành một cuộc đụng độ với PSG và chính câu lạc bộ đến từ thủ đô đã trở thành người chiến thắng. Trong thực tế, Verratti đã bị giam giữ tại Paris và tiền vệ sau đó đã chia tay với anh ấy từ Campli.

“Ở Paris, các cầu thủ bị cầm tù”

đổ Sự cứu tế, Donato DiCampli trở lại cuộc chiến này với PSG trong suốt mùa hè năm 2017. Cựu đặc vụ Marco Verratti sau đó ném những lời lăng mạ vào câu lạc bộ thủ đô và các nhà lãnh đạo của nó, nói rằng: “ Ở Paris, người chơi bị cầm tù. Họ không làm những gì họ muốn. Đó là một nhà tù và có tống tiền. PSG luôn tống tiền. Chúng tôi đã quyết định đến Barcelona. Rõ ràng là tiểu vương không hề cảm kích. Al-Khelaïfi cuối cùng đã nói với tôi rằng nếu tôi tiếp tục ở lại Barça, Verratti sẽ rời bỏ tôi. Và nó đã kết thúc như thế. Tôi chắc rằng Marco đang sợ hãi, tôi không biết anh ấy, nhưng nó là như vậy ».

“Họ nghĩ mọi thứ đều có thể mua được”

« Nếu bạn chống lại họ, nó sẽ mang tính cá nhân. Cựu Chủ tịch Bartomeu liên tục gọi điện cho Al-Khelaïfi và ông ấy không bao giờ trả lời. Trải nghiệm của tôi với PSG thật tồi tệ. Họ chỉ nghĩ về tiền, đó là một câu lạc bộ vô hồn. Họ không để ai đi vì Emir và Al-Khelaïfi nghĩ rằng mọi thứ đều có thể mua được, rằng họ có thể chinh phục thế giới chỉ bằng tiền. “, anh ấy nói thêm Donato DiCampli.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *