Cực chẳng đã, anh công bố 10 lần chuyển đến PSG

Sau mùa giải không như ý của PSG, kỳ chuyển nhượng mùa hè hứa hẹn sẽ vô cùng sôi động. Luis Campos đã nhắm mục tiêu năm quân tiếp viện ngoài Milan Skriniar, người đã được ghi nhận. Nhưng các cố vấn thể thao cũng nên tận dụng giai đoạn này để giảm nhóm. Theo Sebastien Frey, hàng chục người chơi có thể bị loại.

Tuy nhiên, ngày bắt đầu của kỳ chuyển nhượng mùa hè vẫn chưa được đưa ra. PSG đã hoàn thành sự xuất hiện của những tân binh đầu tiên. Khi kết thúc hợp đồng với‘Inter, Milan Skriniar sẽ đồng ý ký hợp đồng dài hạn với câu lạc bộ Paris. Trung vệ dự kiến ​​sẽ được gia nhập bởi 5 viện binh. cố vấn thể thao PSG, Luis Campos, đang tìm kiếm một hậu vệ khác, một tiền vệ trung tâm, một tiền đạo cắm và một tiền đạo thứ hai. Nhưng người Bồ Đào Nha cũng sẽ tận dụng kỳ chuyển nhượng để giảm bớt đội hình của mình.

“Ít nhất 10 cầu thủ sẽ thay đổi vào năm tới”

Và làm theo Sebastien Freycái mà PSG cung cấp dịch vụ dọn dẹp mùa xuân thực sự vào giữa mùa hè. Theo cựu porter của tòa nhàđội tuyển Phápnhóm Christophe Galtier nên đổi mới. “ Ít nhất 10 cầu thủ sẽ thay đổi vào năm tới, bạn sẽ thấy” anh ấy đã xuống trong một cuộc phỏng vấn với CMIT TVPLAY.

Người chơi nào sẽ bị từ chối?

Nhưng ai có thể là một ứng cử viên? Theo thông tin độc quyền từ 10Sport.com, Carlos Soler vân vân Renato Sánchez sẽ không được xem xét nếu đề nghị là thỏa đáng. Cho mượn mùa này ở nước ngoài, Layvin Kurzawa, Mauro Icardi, Georginio Wijnaldum hoặc Leandro Paredes không. Một số ngôi sao cũng bị ảnh hưởng. Các trường hợp từ Marco Verratti và từ Neymar nói chuyện Theo thông báo của 10Sport.com, tuyển thủ Ý nên ở lại thủ đô, nhưng hồ sơ của cầu thủ người Brazil sẽ thu hút sự quan tâm Manchester United. Cũng khó có thể không kể đến sự ra đi Lionel Messi, người quyết định không gia hạn hợp đồng. CÁC PSG sẵn sàng bước vào một kỷ nguyên mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *